định hướng chiến thắng mỗi ngày

Real Madrid ngắm sẵn người thay thế Zidane

Thứ Hai 09/04/2018 08:45
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Real Madrid sẽ đưa Jurgen Klopp lên băng ghế huấn luyện nếu sa thải HLV Zidane.

Dù đã giúp Real Madrid thi đấu thành công ở Champions League nhưng điều đó không có nghĩa rằng HLV Zidane đã được đảm bảo tương lai. Theo báo giới Tây Ban Nha, BLĐ Los Blancos đang tính sa thải HLV người Pháp nếu như ông không thể giúp Real Madrid vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

Thực tế, đây cũng không phải là việc quá lạ lẫm với Real Madrid. Trong quá khứ, họ sẵn sàng đá bay những người hùng như HLV Del Bosque hay Ancelotti chỉ sau một mùa giải không thành công.

Bản thân HLV Zidane cũng cảm nhận được sự nguy hiểm nếu như không thể giúp Real Madrid đăng quang Champions League mùa này.

HLV-Zidane

Real sẵn sàng thay Zidane bằng HLV Jurgen Klopp

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Real Madrid đã chuẩn bị sẵn phương án thay thế HLV Zidane. Người được BLĐ Real Madrid “chọn mặt gửi vàng” chính là HLV Jurgen Klopp.

Những nhân vật cấp cao của Los Blancos rất ấn tượng với lối chơi cũng như cách xây dựng đội bóng của Jurgen Klopp thời ở Dortmund và Liverpool.

Ông nổi tiếng với tài phát hiện và giúp các tài năng trẻ (cũng như các cầu thủ vô danh) vươn tầm trong sự nghiệp. Ở bất kỳ nơi đâu, ông thày người Đức cũng để lại dấu ấn với sự nhiệt huyết của mình.

Ngoài Real Madrid, Bayern Munich cũng muốn đưa HLV Jurgen Klopp ngồi vào “ghế nóng” ở mùa giải tới sau khi HLV Jupp Heynckes hết hạn hợp đồng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top