định hướng chiến thắng mỗi ngày

Rô béo CHÍNH THỨC sở hữu Valladolid với 51% cổ phần

Thứ Ba 04/09/2018 08:38
Người ngoài hành tinh Ronaldo vừa chính thức hoàn tất việc mua 51% cổ phần của CLB Tây Ban Nha, Real Valladolid.

Cụ thể, huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo đã vung 27 triệu bảng mua 51% cổ phần của Real Valladolid, trở thành cô đông lớn nhất đội bóng.


Ronaldo mua Valladolid (Nguồn internet)

Tuyên bố trong buổi ra mắt Real Valladolid sau khi trở thành cổ đông lớn nhất CLB xứ Castile và León này, Ro béo khẳng định, mục tiêu của ông không chỉ giúp CLB trụ hạng mà còn biến đội bóng trở thành CLB đủ tiềm lực đối đầu, cạnh tranh với mọi đối thủ ở TBN.

“Chúng ta có tiềm lực để đạt được các mục tiêu của mình, mục tiêu không chỉ trụ hạng mà hoàn thành các giấc mơ của chúng ta. Chiến lược phát triển mới của đội bóng được gói gọn trong những từ: cạnh tranh, minh bạch, cách mạng và xã hội.

Tôi muốn biến Real Valladolid trở thành đội bóng mạnh và cạnh tranh sòng phẳng với mọi đối thủ. Tôi muốn trở thành 1 phần hiện tại và tương lai của đội bóng”, Ro béo nói.

Trong thời gian tới, CLB của Ro béo sẽ đầu tư tu sửa SVĐ José Zorrilla bị đánh giá là không đạt tiêu chuẩn. Vào kì chuyển nhượng mùa đông 2019, Valladolid chiêu mộ cầu thủ rầm rộ với mục tiêu số 1 ở mùa giải này là trụ hạng.

Sau 4 năm rớt hạng, Valladolid đã giành quyền trở lại La Liga mùa 2018/19 qua ngả play-off ở hạng 2 TBN 2017/18. Đội bóng TBN này được dự báo sẽ 'đổi đời' nhờ sự đầu tư của Ro béo.Nguồn internet

Tin tức khác

top