định hướng chiến thắng mỗi ngày

Sergio Busquets đồng ý cống hiến cho Barca tới năm 2023

Thứ Ba 21/08/2018 09:06
Barca đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Sergio Busquets đến năm 2023, đồng thời tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh lên 500 triệu euro.

Như đã biết, sau lần gần nhất được Barca gia hạn hợp đồng vào năm 2016, ràng buộc của Busquets đã được kéo dài đến năm 2021. Dù lúc này Busquets vẫn còn 3 năm hợp đồng với Barca nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn muốn gia hạn thêm 2 năm nữa với anh và họ đã sắp làm được.


Barca 'trói chân' Sergio Busquets thêm 5 năm (Nguồn Internet)

Có thể khẳng định điều này vì trong cuộc gặp mới đây giữa Busquets và chủ tịch Barca - Josep Maria Bartomeu, đôi bên đã thống nhất mọi điều khoản mà họ mong muốn. Cụ thể, Barca sẽ có được cầu thủ họ cần để duy trì tính cân đối cho tuyến giữa còn Busquets hài lòng với yêu cầu lương bổng của anh.

Thời gian trước, sở dĩ Busquets còn lưỡng lự trong việc gia hạn hợp đồng với Barca là bởi anh chưa hài lòng với mức lương hiện tại. Một lý do khác là bởi anh muốn tập trung cho đội tuyển Tây Ban Nha thi đấu ở World Cup 2018. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu mùa giải mới, được Barca hứa tăng lương để trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai trong đội thì anh đã đồng ý.

Như vậy, nỗ lực giữ Busquets khỏi tầm ngắm của nhiều đội bóng giàu có của Barca đã thành công. Busquets từng liên tục nhận được lời mời từ ông thầy cũ Pep Guardiola ở Man City nhưng Busquets vẫn không muốn rời bỏ Barca và lúc này, tình yêu với Barca càng được anh chứng minh thông qua bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn đến năm 2023.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top