định hướng chiến thắng mỗi ngày

Aguero khiến Man City và Argentina nảy sinh mâu thuẫn

Thứ Sáu 23/03/2018 08:38
HLV Sampaoli của Argentina muốn triệu tập Sergio Aguero đá giao hữu với Tây Ban Nha nhưng Man City không muốn nhả người.

Tiền đạo Sergio Aguero vừa dính chấn thương gối hồi đầu tháng này, tuy nhiên anh đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở trung tâm huấn luyện của Man City.

Trước thông tin đó, HLV Jorge Sampaoli của Argentina đã liên hệ với Man City để hỏi về tình hình của Aguero và muốn cầu thủ này tham dự trận đấu giao hữu với Tây Ban Nha. Hiện El Kun đang là chân sút chủ lực của các vũ công Tango, vì vậy chiến lược gia 58 tuổi muốn anh tham gia vào màn tổng duyệt cuối cùng, trước khi đội tuyển bay sang Nga.

Aguero-khien-MC-va-Argentina-tranh-chap

Man City nảy sinh mâu thuẫn với Argentina vì Aguero

Chia sẻ trước báo giới, Sampaoli nói: "Sẽ rất khó để Aguero thi đấu với Tây Ban Nha nhưng chúng tôi muốn thử sức. Đó là một nỗ lực.

Chúng tôi đã nói chuyện với City về cậu ấy, nếu có một sự cải thiện thể lực đáng kể, cậu ấy sẽ tới Madrid để ra sân. Chúng tôi đã tham khảo với các bác sĩ của City và cố gắng đánh giá tình hình của cậu ấy có thể ra sân ở phần nào của trận đấu".

Tuy nhiên, Mirror cho biết, Man City không muốn nhả người, họ không muốn mạo hiểm với ngôi sao của mình khi anh chỉ vừa trở lại từ chấn thương. Vì vậy, đội bóng áo xanh thành Manchester rất hy vọng Aguero sẽ ở lại và chờ các đồng đội khác để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới tại Premier League, đặc biệt là cuộc đối đầu với Liverpool tại Champions League.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top