định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bạo lực leo thang, CK Copa Libertadores lại một lần nữa bị hoãn

Thứ Hai 26/11/2018 08:43
River Plate và Boca Juniors vẫn chưa thể phân tài cao thấp do những cuộc xô xát giữa CĐV hai bên ...

Theo dự kiến, chung kết lượt về giữa River Plate và Boca Juniors diễn ra hôm thứ Bảy 24/11. Tuy nhiên, những vụ xô xát giữa CĐV hai đội buộc lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) và hai đội phải lùi xuống ngày 25/11. Dù vậy, kế hoạch tổ chức trận đấu trong tuần vừa rồi tiếp tục bị bỏ dở khi bạo lực không ngừng leo thang. Trận đấu tiếp tục bị hoãn lần hai, theo ESPN.

Kênh thể thao này cho biết thêm, thời điểm tổ chức chung kết lượt về Copa Libertadores chưa được ấn định. Cuộc họp vào thứ Ba 27/11 sẽ quyết định khi nào trận đấu diễn ra.

Chủ tịch CONMEBOL, Alejandro Dominguez chia sẻ: "Hai CLB cần thời gian để bình tâm lại sau sự cố này. Chúng tôi quyết định sẽ hoãn trận đấu. Thật hổ thẹn vì mọi thứ không đi đúng kế hoạch chỉ bởi một vài tên côn đồ. Đây không phải bóng đá mà mọi người muốn thấy".

Người đứng đầu bóng đá Nam Mỹ cũng bày tỏ nguyện vọng CĐV hai đội River Plate và Boca Juniors giữ bình tĩnh, đúng với tinh thần fair-play.

Ck-Copa-Libertadores-lai-bi-hoan

Trận đấu giữa River Plate và Boca Junior thêm một lần nữa bị hoãn

River Plate và Boca Juniors là hai CLB đối địch tại Argentina. Trước chung kết lượt về, CĐV River Plate đã tấn công xe buýt chở đội khách, khiến một số cầu thủ bị thương. Cảnh sát thậm chí phải dùng hơi cay để giải toả đám đông hiếu chiến.

Đội trưởng Boca Juniors, Pablo Perez và tiền vệ Gonzalo Lamardo đã phải nhập viện. Trước tình hình này, lãnh đạo Boca đã yêu cầu hoãn trận đấu và được CONMEBOL chấp thuận.

Trước đó, chung kết lượt đi cũng bị hoãn trong vòng 24 giờ vì sự cố ngập nước trên sân của Boca. Tỷ số của trận đấu, sau khi bắt đầu lại, là 2-2. Nó khiến trận lượt về càng thêm căng thẳng do Copa Libertadores không áp dụng luật bàn thắng sân khách ở chung kết như ở vòng tứ kết và bán kết.

Đội thắng ở chung kết Copa Libertadores sẽ giành quyền dự FIFA Club World Cup, diễn ra vào cuối tháng 12/2018.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top