định hướng chiến thắng mỗi ngày

Buriram bất ngờ thanh lý Hoàng Vũ Samson

Thứ Sáu 09/03/2018 11:03
Cựu tiền đạo Hà Nội FC, Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị CLB Buriam United (Thái Lan) thanh lý hợp đồng dù mới chỉ gia nhập cách đây 2 tháng.

Hoàng Vũ Samson đã có khoảng 10 năm gắn bó với CLB Hà Nội FC và trở thành 1 trong những chân sút có hiệu suất ghi bàn tốt nhất V-League. Hồi tháng 1 vừa qua, cầu thủ gốc Nigeria quyết định chia tay đội bóng Thủ đô để gia nhập CLB Buriam United của Thái Lan.

Được đánh giá là chân sút khá toàn diện, song Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị CLB Buriam United quyết định thanh lý dù mới chỉ có gần 2 tháng gia nhập đội bóng.

Theo báo giới Thái Lan, Hoàng Vũ Samson không thể cạnh tranh với 2 ngoại binh khác của Buriam là Diogo và Edgar Silva về mặt trình độ chuyên môn. Hơn nữa, đội bóng của Thai Premier League cũng không đăng ký tiền đạo 29 tuổi này thi đấu ở AFC Champions League.

buriram-thanh-ly-samson

Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị Buriram sa thải

Sau 4 vòng đấu đầu tiên, Hoàng Vũ Samson mới chỉ được CLB Buriam tung vào sân 1 lần từ băng ghế dự bị và có 33 phút thi đấu chính thức.

Một điểm đáng chú khác, AFC Champions League chỉ cho phép mỗi CLB đăng ký tối đa 3 ngoại binh châu lục khác và 1 ngoại binh châu Á. Trong khi đó, Buriam United đã có đủ 4 ngoại binh là Andres Tunes, Yoo Jun-Su, Diogo và Edgar Silva.

Mặc dù không được CLB Thái Lan trọng dụng nhưng Hoàng Vũ Samson vẫn được coi là tiền đạo chất lượng ở V-League và được 1 số CLB săn đón.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top