định hướng chiến thắng mỗi ngày

Chốt ngày Ibrahimovic ra mắt đội bóng mới

Thứ Sáu 30/03/2018 08:38
Theo tờ ESPN, Ibrahimovic có thể đá trận ra mắt cho LA Galaxy vào cuối tuần này…

Như đã biết, Zlatan Ibrahimovic vừa rời M.U để gia nhập CLB LA Galaxy. Theo nguồn tin từ ESPN, hợp đồng của cầu thủ này với CLB Mỹ sẽ có thời hạn trong 2 năm với giá trị 3 triệu USD (1,5 triệu USD/năm).

Cũng theo tờ báo này, Ibrahimovic đã bay tới Los Angeles vào hôm qua (29/3). Hôm nay (30/3), cầu thủ này sẽ có buổi tập đầu tiên của CLB mới. Nhiều khả năng, tiền đạo người Thụy Điển sẽ đá trận ra mắt LA Galaxy trong trận derby Los Angeles với LAFC vào thứ Bảy.

ibrahimovic-la-galaxy

Ibrahimovic có thể ra mắt LA Galaxy vào cuối tuần này

Chia sẻ trước báo giới, HLV Sigi Schmid hé lộ rằng Ibrahimovic sẽ ra mắt LA Galaxy trong trận gặp LAFC. Tuy nhiên, cầu thủ này ra sân bao lâu tùy thuộc vào cách cầu thủ này tập luyện vào thứ Sáu.

Ông nói: "Chúng tôi cần xem tình trạng thể lực của Ibrahimovic và nhiều yếu tố khác. Tôi nghĩ rằng, anh ấy có thể ra sân trong trận đấu với LAFC. Tôi không cho rằng Ibrahimovic sẽ đá đủ 90 phút. Việc anh ta ra sân bao lâu phụ thuộc vào buổi tập thứ Sáu. 

Ibrahimovic vừa trải qua chuyến bay dài. Tôi phải đánh giá thêm về thể lực của anh ấy. Tiền đạo này biết mình vừa gia nhập CLB thành công nhất nước Mỹ. Anh ấy biết làm thế nào để cạnh tranh. Đó là bước đầu tiên".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top