định hướng chiến thắng mỗi ngày

ĐT Đức lập kỷ lục buồn trong ngày thua Pháp

Thứ Tư 17/10/2018 09:33
Thất bại trước Pháp ở trận đấu đêm qua khiến ĐT Đức nhận thêm một kỷ lục tồi tệ nữa dưới thời HLV Joachim Loew

Hành quân tới sân Stade France để chạm trán nhà vô địch World Cup 2018, ĐT Pháp, các cầu thủ ĐT Đức đặt rất nhiều quyết tâm để giành chiến thắng. Họ sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Toni Kroos trên chấm 11m trong hiệp 1. Tuy nhiên, cú đúp của Antoine Griezmann ở nửa sau trận đấu đã khiến Die Mannschaft thua ngược 1-2.

Trận thua này khiến ĐT Đức tiếp tục đội sổ ở bảng 1 - League A, UEFA Nations League với 1 điểm và đối diện với nguy cơ phải xuống League B thi đấu. Không những thế, thất bại này khiến nhà vô địch World Cup 2014 thiết lập một kỷ lục buồn, khi có số trận thua nhiều nhất trong lịch sử ở 1 năm dương lịch.

dt-duc-thua-tham

ĐT Đức lập kỷ lục buồn

Cụ thể, đến thời điểm hiện tại, Đức đã để thua 6 trận kể từ đầu năm 2018 trên các mặt trận mà họ tham dự. Trước đó vào các năm 1985 và 1956, ĐT Đức từng để thua 5 trận trong 1 năm dương lịch. Và kỷ lục 6 trận thua này vẫn còn có thể tăng cao, khi họ vẫn còn 2 trận đấu trước khi khép lại năm 2018, khi còn chạm trán ĐT Nga (giao hữu ngày 15/11) và ĐT Hà Lan (UEFA Nations League ngày 19/11).

Trước đó, hồi cuối tuần trước ĐT Đức cũng ghi nhận 1 kỷ lục buồn ở trận thua Hà Lan 0-3. Đó là lần đầu tiên sau 16 năm họ nhận thất bại trước đội bóng này và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử đối đầu với những cơn lốc màu da cam mà thua với cách biệt nhiều như thế.

Video bóng đá Nations League: Pháp 2-1 Đức


Nguồn Internet

Tin tức khác

top