định hướng chiến thắng mỗi ngày

Liên đoàn Thái Lan treo thưởng trước trận gặp Bahrain

Thứ Năm 10/01/2019 08:53
LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã công bố mức thưởng rất lớn cho đội tuyển quốc gia nếu thầy trò Sirisak Yodyardthai đánh bại Bahrain

Theo đó, nếu đánh bại Bahrain với cách biệt 1 bàn, cụ thể là 1-0, 2-1, 3-2, 4-3..., đội tuyển Thái Lan sẽ được thưởng 5 triệu baht, tức 155.000 USD, khoảng 3,5 tỷ đồng. Trong trường hợp đánh bại đối thủ với cách biệt 2 bàn, số tiền thưởng dành cho đội tuyển Thái Lan sẽ nâng lên 10 triệu baht, khoảng 310.000 USD. 

Còn nếu đè bẹp đối thủ với cách biệt từ 3 bàn trở lên, các tuyển thủ Thái Lan sẽ nhận thưởng tới 15 triệu baht, hơn 450.000 USD. Ngoài ra, Chủ tịch Somyot Poompunmuang FAT đã mời một số cựu danh thủ đến UAE để giao lưu với đội, từ đó vực dậy tinh thần thi đấu của các tuyển thủ quốc gia.

Trước đó, sau thất bại xấu hổ với tỷ số 1-4 trước Ấn Độ, FAT đã ra quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac, đồng thời đưa trợ lý Sirisak Yodyardthai ngồi ghế nóng dẫn dắt dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong những trận còn lại tại UAE.

thai-lan-vs-bahrain-1001

Liên đoàn Thái Lan treo thưởng lớn cho các cầu thủ đội nhà

Sau khi trắng tay ở trận đầu, đội tuyển Thái Lan nếu muốn vượt qua vòng bảng cần giành được ít nhất 4 điểm trong 2 trận còn lại. Vậy nên, trận đấu với Bahrain, đội bóng đã có hòa với chủ nhà UAE 1-1 ở trận đầu, sẽ đóng vai trò quyết định cho cơ hội đi tiếp của Thái Lan.

Truyền thông Thái Lan cho biết, điểm đáng chú ý là HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai đã cho thấy sự tự tin rất lớn. Ông tin rằng sẽ đưa đội nhà vượt qua giai đoạn khó khăn để giành vé vào vòng 1/8. Đội tuyển Thái Lan sẽ có nhiều sự thay đổi trong cuộc chạm trán Bahrain, từ chiến thuật đến con người và cả lối chơi.

Điều quan trọng nhất, ngay sau khi Sirisak Yodyardthai lên nắm quyền, các cầu thủ Thái Lan đã có những phản ứng tích cực. Họ đã nhận ra những sai lầm ở trận thua Ấn Độ và khao khát sửa chữa điều đó.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top