định hướng chiến thắng mỗi ngày

Messi vắng mặt trong Top 3 giải The Best 2018

Thứ Ba 04/09/2018 08:38
FIFA vừa công bố danh sách rút gọn 3 ứng viên cho giải The Best (Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới) năm 2018 trong đó không có tên Lionel Messi.

Ba cầu thủ được FIFA chọn là Cris Ronaldo, Luka Modric và Mo Salah. Đây cũng là 3 cầu thủ lọt vào danh sách rút gọn tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018 được UEFA lựa chọn với chiến thắng cuối cùng thuộc về Luka Modric.

Đây là lần thứ 2 Leo Messi bị loại khỏi danh sách rút gọn cho các giải thưởng cá nhân cao quý nhất năm 2018. Nhiều khả năng, ngôi sao Argentina cũng khó có tên trong danh sách rút gọn QBV 2018.

The-Best-2018

Lionel Messi vắng mặt trong 3 cái tên cuối cùng của The Best 2018

Tương tự giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018, Luka Modric được dự đoán sẽ đánh bại Cris Ronaldo và Mo Salah để giật danh hiệu The Best của FIFA.

Ở hạng mục dành cho thủ môn xuất sắc nhất thế giới, FIFA chọn 3 ứng viên cuối cùng là Thibaut Courtois, Hugo Lloris và cái tên rất bất ngờ Kasper Schmeichel.

Trong khi đó ở hạng mục HLV xuất sắc nhất năm 2018, 3 nhà cầm quân được chọn vào danh sách cuối cùng là Zlatko Dalic (Croatia), Zinedine Zidane và Didier Deschamps của Pháp.

Lionel Messi cũng được FIFA điền tên vào danh sách rút gọn cạnh tranh 1 giải thưởng, giải Puskas (Bàn thắng đẹp nhất năm). Kết quả cuối cùng về các giải thưởng sẽ được công bố trong lễ trao giải long trọng vào ngày 24/9.

Danh sách cụ thể

Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm - Cristiano Ronaldo, Luka Modric, Mo Salah

Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm - Ada Hegeberg, Dzsenifer Maroszan, Marta

HLV nữ xuất sắc nhất năm - Reynald Pedros, Asako Takakura, Sarina Wiegman

HLV nam xuất sắc nhất năm - Zlatko Dalic, Zinedine Zidane, Didier Deschamps

Giải Puskas - Gareth Bale, Denis Cheryshev, Lazaros Christodoulopoulos, Cristiano Ronaldo, Giorgian De Arrascaeta, Riley McGree, Lionel Messi, Benjamin Pavard, Ricardo Quaresma, Mo Salah 

Thủ môn xuất sắc nhất năm -  Thibaut Courtois, Hugo Lloris, Kasper Schmeichel


Nguồn Internet

Tin tức khác

top