định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: HLV Capello bị đội bóng Trung Quốc sa thải

Thứ Năm 29/03/2018 08:08
Hôm qua, CLB Trung Quốc Jiangsu Suning (Giang Tô Thuấn Thiên) đã chính thức sa thải HLV kỳ cựu Fabio Capello.

Chỉ ít ngày sau khi xuất hiện tin đồn sa thải Capello, CLB Jiangsu Suning (Giang Tô Thuấn Thiên) đã xác nhận việc này. Tuy nhiên, họ không hoàn toàn "dứt tình" với HLV người 71 tuổi người Italia mà chuyển ông qua làm cố vấn kỹ thuật.

Thông báo của Giang Tô Thuấn Thiên cho biết: "Sau các cuộc đàm phán cởi mở giữa 2 bên, hợp đồng giữa Fabio Capello và CLB đã kết thúc sớm hơn thời hạn ban đầu. Ông Capello sẽ không còn làm HLV của đội bóng".

"Mặc dù vậy, ông Capello sẽ tiếp tục hợp tác với Thuấn Thiên và đưa ra các lời khuyên, các đề xuất chuyên môn giúp CLB có tương lai tốt đẹp hơn".

Capello-bi-sa-thai

HLV Capello bị sa thải sau thành tích kém cỏi của Jiangsu Suning

"CLB xin chân thành cám ơn Capello vì các nỗ lực của ông trong năm qua. Cầu chúc ông những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống".

Capello mới trở thành HLV của Thuấn Thiên vào tháng 6 năm ngoái, thời điểm CLB này đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc. Sau đó, Capello giúp họ cán đích ở vị trí thứ 12/16 và trụ hạng thành công.

Mùa này, Super League Trung Quốc đã trải qua 3 vòng đấu và Thuấn Thiên không đạt kết quả như kỳ vọng khi chỉ thắng 1 trận, thua 2 trận. Dù vậy, truyền thông Trung Quốc cho biết Capello phải ra đi vì mâu thuẫn với BLĐ đội bóng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top