định hướng chiến thắng mỗi ngày

Pirlo tính chuyện tái xuất sân cỏ

Thứ Tư 12/09/2018 15:02
Theo Fox Sports, Andrea Pirlo sắp xỏ giày trở lại thi đấu vì đang có cuộc đàm phán rất thuận lợi với CLB Avondale của Úc.

Tháng 10 năm ngoái, Andrea Pirlo đã tuyên bố treo giày sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm với CLB New York City ở giải MLS. Qua đó, anh đã chấm dứt sự nghiệp 22 năm thi đấu lẫy lừng với rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có chức vô địch thế giới 2006 cùng Ý.

Tuy vậy, sau gần 1 năm tuyên bố nghỉ hưu, Pirlo có khả năng sẽ xỏ giày trở lại trong thời gian tới. Theo nguồn tin từ Fox Sports, tiền vệ 39 tuổi đã được CLB Avondale của Úc thuyết phục và 2 bên đang có những cuộc đàm phán hợp đồng rất tích cực.

Pirlo-tai-xuat-san-co

Pirlo tính chuyện tái xuất sân cỏ

Hiện Avondale chỉ là CLB bán chuyên của Úc nhưng đang thi đấu thành công. Mùa này, họ đã vào bán kết National Premier League sau khi đánh bại Port Melbourne cuối tuần trước.

Nếu đồng ý gia nhập Avondale, Pirlo sẽ trở thành huyền thoại thứ 2 của Juventus chơi bóng tại Úc. Trước đó, Alessandro De Piero cũng đã có 2 năm chơi bóng cho Sydney FC.

Với lối chơi thông minh và biết cách điều tiết nên Pirlo không hao tổn quá nhiều thể lực trong 1 trận đấu so với các cầu thủ khác. Vì thế, ở độ tuổi 39, anh vẫn có thể chơi bóng tốt cho 1 CLB bán chuyên như Avondale.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top