định hướng chiến thắng mỗi ngày

"Voi rừng" Drogba ấn định thời gian giải nghệ

Thứ Ba 13/03/2018 08:55
Theo xác nhận của Didier Drogba thì huyền thoại của Chelsea sẽ giải nghệ trong màu áo Phoenix Rising vào cuối mùa giải này.

Didier Drogba đã bước sang tuổi 40 vào Chủ nhật vừa qua. Đó là cột mốc mà tiền đạo người Bờ Biển Ngà quyết định dừng lại.

Phát biểu trước báo giới, Didier Drogba khẳng định sẽ giải nghệ trong màu áo Phoenix Rising vào cuối mùa giải này.

"Voi rừng" cho biết: "Thực sự, niềm vui lớn của tôi là được chơi bóng. Tôi cảm thấy mình bắt đầu ở giai đoạn cuối ở sự nghiệp. Tôi vẫn còn hứng thú chơi bóng. Tôi thích vai trò ông chủ (Drogba là cổ đông của CLB Phoenix Rising) và cầu thủ.

Xung quanh tôi là nhiều cầu thủ trẻ. Tôi thích truyền dạy kinh nghiệm của mình cho họ. Tuy nhiên, đây là mùa giải cuối cùng tôi chơi bóng chuyên nghiệp. Ở tuổi 40, mọi việc kết thúc được rồi".

Drogba-xac-dinh-thoi-gian-giai-nghe

Drogba xác nhận thời gian giải nghệ

Didier Drogba bắt đầu thi đấu đỉnh cao cho CLB Le Mans vào năm 20 tuổi (1998). Bốn năm sau đó, cầu thủ này chuyển tới thi đấu cho Guingamp. Sau 1 mùa giải thành công, "Voi rừng" cập bến Marseille. Tới năm 2004, anh đã được HLV Mourinho chiêu mộ về Chelsea.

Nơi đây đã làm nên tên tuổi của Didier Drogba. Cầu thủ này đã vươn lên trở thành tiền đạo hàng đầu thế giới và giành mọi danh hiệu cao quý cùng Chelsea như 4 chức vô địch Premier League, 1 Champions League.

Sau đó, Drogba bắt đầu phiêu bạt ở các CLB Shanghai Shenhua, Galatasaray, Montreal Impact, trước khi cập bến Phoenix Rising vào năm 2016.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top