định hướng chiến thắng mỗi ngày

World Cup 2018: Cầu thủ đầu tiên rời cuộc chơi

Thứ Hai 18/06/2018 08:04
Alan Dzagoev của Nga sẽ cảm thấy may mắn khi anh không phải là đầu tiên sớm phải chia tay World Cup 2018…

Đội tuyển Đan Mạch ra quân ở World Cup 2018 bằng chiến thắng 1-0 trước Peru vào hôm qua, qua đó chia sẻ vị trí đầu bảng C với đội tuyển Pháp. Tuy nhiên, một tin rất không vui đối với đoàn quân của HLV Age Hareide là chấn thương của tiền vệ William Kvist.

Tiền vệ 33 tuổi nhận một cú thúc đầu gối rất mạnh vào mạng sườn khi tranh chấp bóng bổng với Jefferson Farfan của Peru. Cầu thủ đang khoác áo CLB Copenhagen đã phải rời sân bằng cáng ở phút 36.

cau-thu-dau-tien-roi-WC

William Kvist là cầu thủ đầu tiên phải rời World Cup 2018

Không lâu sau trận đấu, HLV Hareide cho biết, ông lo ngại khả năng gãy xương đối với học trò của mình. Theo thông tin mới nhất, điều đó đã trở thành sự thực sau những kiểm tra kỹ hơn.

LĐBĐ Đan Mạch thông báo, giải đấu đã kết thúc với Kvist và anh đang trên đường trở về nhà. "William Kvist bị chấn thương xương sườn và đang trên đường trở về Đan Mạch. Toàn thể thành viên trong đội chúc anh sớm bình phục", LĐBĐ nước này đăng trên Twitter.

Kvist là trường hợp chấn thương đáng kể thứ hai tại World Cup lần này, sau Alan Dzagoev của đội tuyển Nga ở trận khai mạc. Tiền vệ này chấn thương gân khoeo và cũng sẽ lỡ 2 trận còn lại của đội chủ nhà. Dù sao, anh vẫn còn cơ hội ra sân nếu Nga giành quyền đi tiếp. 


Nguồn Internet

Tin tức khác

top