định hướng chiến thắng mỗi ngày

World Cup 2018: Từ chối vào sân, sao Croatia bị đuổi thẳng cổ

Thứ Hai 18/06/2018 19:24
Theo báo giới Croatia, tiền đạo Nikola Kalinic đã bị HLV Dalic gạt khỏi World Cup 2018 vì hành vi thiếu tôn trọng ở trận mở màn với Nigeria.

Croatia đã có màn khởi đầu thành công ở VCK World Cup 2018 khi đánh bại Nigeria với tỷ số 2-0. Mặc dù đã giành chiến thắng song HLV Zlatko Dalic lại không hài lòng với thái độ của một số cầu thủ, trong đó có tiền đạo Nikola Kalinic.

Ở trận đấu này, Kalinic đã bị HLV Dalic xếp ngồi dự bị cho tiền đạo Mario Mandzukic. 5 phút trước khi kết thúc trận đấu, HLV Dalic đã quyết định tung Kalinic vào sân thay Mandzukic nhằm mục đích “câu giờ” và giảm hưng phấn của các cầu thủ Nigeria.

kalinic-bi-duoi-ve-nuoc

Kalinic bị đuổi khỏi World Cup 2018 vì từ chối vào sân

Quyết định được đưa ra nhưng tiền đạo Kalinic lại bất ngờ từ chối vào sân. Vì vậy, HLV Dalic đã buộc phải tung Marko Pjaca vào sân. Không rõ vì sao Kalinic đưa ra quyết định trên nhưng theo 24sata (Croatia), tiền đạo của Milan đã từ chối vì tự ái khi phải ngồi dự bị.

Cũng theo nguồn tin trên, HLV Zlatko Dalic không chấp nhận thái độ của Nikola Kalinic với nhiệm vụ quốc gia nên đã đuổi tiền đạo này về nước. Thông tin trên chưa được ĐT Croatia xác nhận chính thức nhưng hiện tại, đội bóng áo bàn cờ chỉ còn 22 cầu thủ cho các trận đấu còn lại ở World Cup 2018.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top