định hướng chiến thắng mỗi ngày

5 cầu thủ bị loại trước thềm dự AFF Cup 2018

Thứ Tư 31/10/2018 08:50
Sau khi trở về từ chuyến tập huấn Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã quyết định gạch tên 5 tuyển thủ để rút gọn danh sách xuống còn 25 người.

Tối 30/10, ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau chuyến tập huấn 2 tuần ở Hàn Quốc. Ngay sau khi làm thủ tục nhận phòng ở khách sạn La Thành, HLV Park Hang Seo đã tổ chức cuộc họp đội. Tại cuộc họp này, ông thầy người Hàn Quốc đã quyết định công bố 5 cái tên sẽ phải chia tay ĐT Việt Nam sau chuyến tập huấn vừa qua.


HLV Park Hang Seo gạch tên 5 cầu thủ dự AFF Cup 2018 (Nguồn Internet)

5 cầu thủ phải sớm chia tay đội tuyển gồm: Trần Minh Vương, Phạm Văn Thành, Đinh Viết Tú, Nguyễn Hoàng Quốc Chí và thủ môn Nguyễn Văn Cường. Trong số này, ngoài Minh Vương, 4 cái tên còn lại đều là những tân binh của ĐT Việt Nam được thầy Park triệu tập lên chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.

Việc các tân binh như Viết Tú, Văn Cường hay Văn Thành bị loại không gây bất ngờ khi họ không thể cạnh tranh được với các vị trí giàu kinh nghiệm trên đội tuyển. Tuy nhiên, việc thầy Park gạch tên hai cầu thủ được đánh giá rất cao là Minh Vương và Quốc Chí là quyết định gây sốc với nhiều người.

Theo kế hoạch, sau khi trở về nước và rút gọn danh sách xuống còn 25 cầu thủ, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tập luyện và đến ngày 4/11 sẽ lên đường sang Lào để chuẩn bị cho trận mở màn AFF Suzuki Cup 2018. Phải đến ngày 7/11, tức là một ngày trước khi trận đấu khai màn với Lào diễn ra, HLV Park Hang Seo mới tiếp tục rút danh sách chính thức còn 23 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup 2018.

Tại giải vô địch Đông Nam Á, ĐT Việt Nam lần lượt gặp Lào (8/11), Malaysia (16/11), Myanmar (20/11) và Campuchia (24/11).


Nguồn Internet

Tin tức khác

top