định hướng chiến thắng mỗi ngày

BẤT NGỜ: CLB TP.HCM có được trung vệ Ngọc Thịnh

Thứ Sáu 05/01/2018 10:00
CLB của quyền chủ tịch Công Vinh - TP.HCM vừa có được chữ ký của tuyển thủ Ngọc Thịnh

Sáng nay 5/1, CLB TP.HCM sẽ ra mắt các bản hợp đồng mới để phục vụ cho mùa giải 2018. Đầu tiên là trên băng ghế chỉ đạo khi HLV Toshiya Miura sẽ chính thức sắm vai thuyền trưởng của đội bóng Sài thành. Từng dẫn dắt ĐT Việt Nam nên nắm rõ đặc tính của bóng đá Việt Nam, ông thầy người Nhật được kỳ vọng sẽ dễ dàng thích ứng cũng như đưa CLB lên một tầm cao mới. 

Trong mùa giải đầu tiên góp mặt ở V-League 2017, TP.HCM đứng thứ 12/14 đội. Tuy nhiên, tham vọng của đội bóng này ở mùa bóng tới là rất lớn khi đặt mục tiêu Top cao, thậm chí là vô địch. Thế nên, sức ép đối với tân HLV trưởng Toshiya Miura cũng không phải là nhỏ.

Ngoc-Thinh-TPHCM

Ngọc Thịnh bất ngờ gia nhập CLB TP.HCM

Để biến tham vọng thăng hoa ấy thành hiện thực, CLB TP.HCM cũng đã thay đổi đội hình theo chiều hướng nâng cao chất lượng chuyên môn hơn rất nhiều. Trong thời gian qua, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã phải ngược xuôi để tìm kiếm cầu thủ. Bản hợp đồng tốn nhiều công sức và tiền bạc nhất có lẽ là Vũ Ngọc Thịnh. Tưởng chừng như thương vụ này rơi vào thế bế tắc thì phút chót, nút thắt cũng đã được tháo gỡ. Theo đó, CLB TP.HCM đã có được chữ ký của trung vệ này.

Để có được Vũ Ngọc Thịnh, đội bóng của Sài thành phải bỏ ra số tiền không ít để mua đứt 1 năm hợp đồng còn lại giữa Hải Phòng với Vũ Ngọc Thịnh. Theo tìm hiểu của giới thạo tin thì số tiền để bỏ ra “chuộc” 1 năm còn lại của trung vệ này là 3 tỷ đồng.

Trước đó, CLB TP.HCM cũng đã có được sự phục vụ của những Phi Sơn, Ngọc Đức, Thanh Diệp…


Nguồn Internet

Tin tức khác

top