định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bầu Đức sẵn sàng chơi đẹp với TP HCM

Thứ Ba 28/04/2020 15:38
Ông chủ đội bóng phố Núi sẵn sàng để Công Phượng ở lại thêm với TP HCM vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Sau khi chia tay Sint-Truidense, Công Phượng đã trở lại V-League và gia nhập TP.HCM theo hợp đồng cho mượn đến tháng 6/2020, thời điểm kết thúc lượt đi (nếu giải đấu diễn ra bình thường). Tuy vậy, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải đấu số 1 Việt Nam đang tạm hoãn sau khi kết thúc vòng 2.

Dự kiến V-League 2020 sẽ trở lại vào giữa tháng 5. Như vậy, nếu theo đúng hợp đồng, Công Phượng sẽ rời TP.HCM khi mùa giải chưa hết lượt đi. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tham vọng đua vô địch của đội chủ sân Thống Nhất. Tuy nhiên, bầu Đức nói rằng ông hiểu và sẽ không làm khó đội bóng của HLV Chung Hae-seong.

bau-Duc-CP-o-TP-HCM

Bầu Đức sẵn sàng để Công Phượng ở lại thêm với TP HCM

"Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ với Sint-Truidense. Nhưng bây giờ V-League mới đá được 2 vòng đã bị hoãn vì dịch Covid-19, nên về tình về lý thì phải để Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến, nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng rời đi luôn sẽ không xảy ra.

Tôi và HAGL không làm khó ai cả, nhất là những người có tâm. Hiện chúng tôi đang đợi hết dịch để tiếp tục bàn bạc, nhưng HAGL và TP.HCM sẽ chơi đẹp với nhau", bầu Đức chia sẻ với báo giới.

Kể từ khi trở lại V-League, Công Phượng đã phần nào lấy lại được phong độ và hình ảnh. Tiền đạo xứ Nghệ cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía các cầu thủ TP.HCM, đặc biệt là Phi Sơn. Mùa này, đội chủ sân Thống Nhất chinh chiến thêm ở đấu trường AFC Cup nên họ muốn giữ Công Phượng dài hơn hợp đồng đang có.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top