định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bầu Đức và 6 cầu thủ U23 Việt Nam bất ngờ được nhận quà

Thứ Năm 08/02/2018 08:24
Chiều 8/2, UBND tỉnh Gia Lai sẽ tặng bằng khen cho bầu Đức cùng 6 cầu thủ của HAGL vừa góp mặt vào đội U23 Việt Nam

Theo quyết định số 119/QĐ-UBND, tỉnh Gia Lai sẽ tặng bằng khen cho ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HAGL vì những đóng góp tích cực cho việc xây dựng và phát triển bóng đá nước nhà.

Đây là phần thưởng xứng đáng đồng thời là động lực để bầu Đức tiếp tục giành tâm huyết để phát triển bóng đá trẻ, vốn đã mang lại đến những tín hiệu rất tích cực cho bóng đá nước nhà trong quá khứ và hiện tại.

bau-duc-duoc-nhan-bang-khen

Ông Đoàn Nguyên Đức được nhận bằng khen từ UBND tỉnh Gia Lai

Bên cạnh đó, tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho 6 cầu thủ của HAGL vừa cùng đội U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á gồm: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Châu Ngọc Quang, Vũ Văn Thanh và Lương Xuân Trường (mùa trước khoác áo Gangwon FC nhưng năm nay trở lại thi đấu cho HAGL). Mỗi cầu thủ cũng nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng.

Ông Tấn Anh cũng tiết lộ Xuân Trường cùng các cầu thủ đã trở về đại bản doanh của CLB sáng 7/2. Họ sẽ tham gia tập luyện cùng đội bóng đến hết ngày 11/2 sẽ nghỉ Tết Nguyên đán. Đến ngày 19/2, đội bóng phố núi sẽ hội quân lại để chuẩn bị cho V.League 2018.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top