định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bị loại khỏi AFF Cup 2018, Đinh Thanh Trung giã từ ĐTQG

Chủ Nhật 04/11/2018 11:39
Bị gạch tên khỏi danh sách dự AFF Cup 2018, tiền vệ Đinh Thanh Trung cũng chính thức giã từ ĐTQG

Sáng 4/11, đội tuyển Việt Nam có buổi họp kín sau khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách chính thức tham dự AFF Cup 2018. 2 thành viên Dương Thanh Hào và Đinh Thanh Trung cũng nói lời chia tay sau khoảng 1 tháng tập trung.

Tại buổi họp, đương kim quả bóng vàng Việt Nam cũng nói lời giã từ sau 5 năm "ăn cơm tuyển". Đội trưởng CLB Quảng Nam bị loại hơn 1 ngày trước giờ đội lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận đầu tiên tại giải.

Được biết, Thanh Trung bật khóc khi nói những lời cuối cùng với tư cách là một tuyển thủ quốc gia. Anh giải thích do vấn đề tuổi tác (đã 30 tuổi) nên quyết định nhường chỗ cho các đàn em có nhiều cơ hội thể hiện hơn.

tien-ve-thanh-trung-chia-tay-dtvn

Đinh Thanh Trung giã từ ĐTVN

Việc tiền vệ sinh năm 1988 không nằm trong số 23 cầu thủ tham dự giải đấu quan trọng nhất trong năm được cho không phải vì trình độ hay lối sống của anh gặp vấn đề. Quyết định của HLV Park Hang-seo đến từ việc lối chơi của cầu thủ gốc Hà Tĩnh không phù hợp với ý đồ chiến thuật của toàn đội.

Sau 5 năm lên tuyển, Đinh Thanh Trung từng có thời gian nhận trọng trách là đội trưởng dưới thời HLV Hữu Thắng. Anh là một trong năm chân sút tốt nhất dưới thời nhà cầm quân xứ Nghệ và giúp đội lên ngôi tại KBZ Bank Cup 2016 tại Myanmar.


DS_DTQG_AFF2018


Nguồn Internet

Tin tức khác

top