định hướng chiến thắng mỗi ngày

Các cầu thủ CLB Hà Nội nhận mưa tiền thưởng từ bầu Hiển

Thứ Bảy 10/02/2018 08:28
Tại buổi gala mừng công các cầu thủ Hà Nội FC, bầu Hiển đã tạo ra một cơn mưa tiền thưởng cho đội bóng

     

Sau khi U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á 2018, bầu Hiển chỉ nói nhỏ là chúng ta "hãy nói ít làm nhiều".

Và phải đến tối 9/2, Tập đoàn T&T mới tổ chức đêm Gala tiệc tất niên cuối năm. Tại đây, bầu Hiển cũng đã dành những lời khen ngợi và công bố mức thưởng cho tập thể và cá nhận của đội bóng Hà Nội FC, đặc biệt là 6 cầu thủ đóng góp lớn cho U23 Việt Nam vừa qua.

bau-hien-mua-tien-thuong

Các cầu thủ Hà Nội Fc nhận mưa tiền thưởng từ bầu Hiển

Cụ thể: Thưởng các huấn luyện viên có công dìu dắt , huấn luyện các cầu thủ của Hà Nội FC tham dự U23 Việt Nam từ thế nhỏ đến khi lên đội 1 mỗi người 20 triệu đồng. Riêng CLB Hà Nội FC là nơi mà các cầu thủ được ra sân và trau rồi và sự giúp đỡ giúp những ngôi sao U23 Việt Nam có được như hôm nay sẽ nhận thưởng 1 tỷ đồng. 

BHL CLB Hà Nội FC được thưởng 500 triệu đồng, riêng HLV trưởng Chu Đình Nghiêm 300 triệu đồng. Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội cũng nhận thưởng 200 triệu đồng. Giám đốc CLB Hà Nội 100 triệu đồng và công ty CP thể thao T&T 100 triệu đồng. 

Riêng 2 cầu thủ nổi tiếng là Thành Lương, Văn Quyết là những người có ảnh hưởng lớn đến đàn em và tiếp tục dìu dắt họ trong tương lai nên mỗi người được thưởng riêng 300 triệu đồng. 

Đến lượt các cầu thủ U23 Việt Nam gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Chung, Văn Hậu, Thái Quý mỗi người được thưởng 500 triệu đồng. Riêng 2 cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC là Đình Trọng và Văn Hoàng đang được CLB Sài Gòn mượn được thưởng mỗi người 200 triệu đồng.

Cơn mưa tiền thưởng của bầu Hiền được tung ra đúng vào thời điểm trước mùa giải 2018, vì thế BHL cũng như các cầu thủ Hà Nội hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang về những danh hiệu cho đội bóng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top