định hướng chiến thắng mỗi ngày

Các ngôi sao U23 giúp HAGL bội thu tiền bán vé

Thứ Ba 06/03/2018 09:30
Sự xuất hiện của những Xuân Trường, Công Phương đã thu hút rất đông NHM đến giao lưu và mua vé xem cả mùa CLB HAGL tại V.League 2018.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước và để nâng tính chuyên nghiệp trong khâu bán vé, CLB HAGL đã triển khai bán vé cả mùa giải V-League 2018 với 13 trận đấu trên sân nhà Pleiku. Đặc biệt, các khán giả mua vé cả mùa giải sẽ được theo dõi miễn phí các trận đấu tại cúp Quốc gia 2018 trên sân nhà đội bóng của bầu Đức.

Ngoài ra, các CĐV đội bóng phố Núi nếu mua vé cả mùa giải còn được theo dõi giải U19 Quốc tế diễn ra vào cuối tháng 3 với sự tham dự của 5 đội bóng gồm chủ nhà U19 HAGL, U19 Việt Nam, U19 FC Seoul (Hàn Quốc), U19 Mito Hollyhock (Nhật Bản) và U19 Thái Lan, cũng diễn ra trên sân vận động Pleiku.

xuan-truong-giup-HAGL-ban-ve

Xuân Trường đến giao lưu NHM và giúp CLB HAGL bán được khá nhiều vé

Được biết, vé cả mùa giải của HAGL có hai loại: vé khán đài A: 1 triệu đồng/13 trận và vé khán đài B: 500.000 đồng/13 trận. Khán giả mua vé cả mùa giải còn được nhà tài trợ chính thức của HAGL tặng 1 lốc sữa.

Một nét mới trong việc bán vé của CLB nhà bầu Đức, để lôi kéo đông đảo hơn nữa người hâm mộ đến sân theo dõi đội nhà thi đấu ở mùa giải này, lãnh đạo CLB đã tổ chức cho các cầu thủ ngôi sao trong đội hình, nhất là các cầu thủ vừa thi đấu thành công trong màu áo U23 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh...giao lưu trực tiếp với CĐV đến sân mua vé trong 2 ngày 4/3 và 5/3.

Hình thức bán vé chuyên nghiệp, cộng với sức hút từ các ngôi sao của U23 Việt Nam giúp đội bóng nhà bầu Đức "bội thu" chỉ trong 2 ngày tổ chức bán vé. Đặc biệt, chuyện đưa dàn sao U23 Việt Nam giao lưu, trực tiếp bán vé cho người hâm mộ càng giúp đội bóng nhà bầu Đức ghi điểm trong mắt các CĐV nhà.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top