định hướng chiến thắng mỗi ngày

Chốt danh sách Olympic Việt Nam: Tiếc cho Văn Lâm

Thứ Tư 08/08/2018 08:46
Dù được đánh giá là chốt chặn tin tưởng của bóng đá Việt Nam song thủ thành Văn Lâm đã không có tên trong danh sách tham dự ASIAD 2018...

Ngay sau trận đấu với U23 Uzbekistan, HLV Park Hang-Seo đã công bố danh sách 20 cầu thủ tham dự ASIAD 2018. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của thủ thành Đặng Văn Lâm, 1 trong 4 cầu thủ quá tuổi được tập trung.

HLV Park Hang-Seo không lý giải quyết định loại Văn Lâm nhưng nhiều khả năng ông muốn ưu tiên dành suất cầu thủ quá tuổi cho 3 nhân tố quan trọng khác là Văn Quyết, Anh Đức và Hùng Dũng. Vì vậy, ở ASIAD 2018, Bùi Tiến Dũng gần như chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 ở khung gỗ Olympic Việt Nam.

van-lam-bi-loai

Thủ thành Văn Lâm bị loại một cách đáng tiếc

Cùng với Văn Lâm, 9 cầu thủ khác cũng đã bị loại là Minh Vương, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh, Lê Văn Sơn và Nguyễn Trọng Đại.

Trong số các cầu thủ bị loại, Minh Vương là trường hợp đáng tiếc bởi tiền vệ của HAGL đã nhiều lần được HLV Park Hang-Seo khen ngợi.

Tiến Linh, chân sút nội tốt nhất V-League cũng phải ngậm ngùi ở nhà. Đây là điều dễ dự đoán bởi trong tay HLV Park Hang-Seo đã có quá nhiều tiền đạo, trong đó có 2 chân sút quá tuổi là Văn Quyết và Anh Đức.

Như vậy, trong danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam, Hà Nội là CLB có đóng góp lớn nhất với 8 gương mặt rải đều ở các vị trí. Tiếp đến là HAGL với 4 cầu thủ.

Theo lịch, hôm nay (8/8), Olympic Việt Nam sẽ lên đường vào Bình Dương. Thầy trò Park Hang-Seo sẽ có hai ngày tập luyện tại đây trước khi di chuyển sang Indonesia hôm 11/8 tới. Dự kiến, vào ngày 14/8, Olympic Việt Nam sẽ đá trận mở màn với Olympic Pakistan.

Danh sách các cầu thủ dự ASIAD 2018


danh-sach-du-asiad


Nguồn Internet

Tin tức khác

top