định hướng chiến thắng mỗi ngày

CLB TP.HCM tái hợp HLV Chung Hae-Seong

Thứ Ba 11/08/2020 16:17
Sau 2 tuần chia tay, CLB TP.HCM đã quyết định tái hợp lại với HLV Chung Hae-Seong

9h30 sáng ngày 11/8 tại trụ sở đội bóng TP.HCM, HLV Chung Hae-seong có buổi làm việc thứ 2 với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Nội dung cuộc họp không còn là việc thanh lý hợp đồng mà để thỏa thuận thêm một số điều khoản để ông Chung tiếp tục dẫn dắt đội bóng.

Trước đó, CLB TP.HCM cho ông Chung thôi làm huấn luyện viên, chuyển sang đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật sau trận thua CLB Hà Nội ở vòng 11 V.League 2020. Ông Chung nói mình chủ động từ chức trên truyền thông Hàn Quốc. Sau 2 tuần thương thảo đền bù không thành, cả hai bất ngờ "nối lại tình xưa".

TPHCM-tai-hop-HLV-Chung-Hae-Seong

CLB TP.HCM tái hợp HLV Chung Hae-seong

Nguyên nhân được cho là tân HLV người Brazil Ailton Silva không thể nhập cảnh vào Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong khi đó, Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng không muốn nhận trách nhiệm dẫn dắt đội bóng cùng mục tiêu vô địch. Vì vậy, CLB TP.HCM phải xuống nước mời lại ông Chung.

HLV sinh năm 1958 từng ví von đội bóng TP.HCM là gia đình của mình. Ông sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết cho dù không còn là người của đội bóng. Khi được lãnh đạo đội bóng đề nghị giúp đỡ lúc này, ông Chung đã nhận lời. Quyết định này cũng tốt cho bản thân ông, câu lạc bộ và các cầu thủ.

Chi tiết bản hợp đồng không được bên nào tiết lộ. Lãnh đạo đội bóng TP.HCM từ chối nói thêm về các vấn đề liên quan. Cả hai phía đều thận trọng, bởi đây có thể nói là cuộc tái hợp chóng vánh trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đây sẽ là tin vui với Công Phượng và đồng đội lúc này.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top