định hướng chiến thắng mỗi ngày

Đặng Văn Lâm gửi đơn xin rời Hải Phòng

Thứ Tư 02/01/2019 15:34
Mới đây, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã có giấy gửi CLB Hải Phòng để đề nghị giải phóng hợp đồng 1 năm.

Theo nguồn tin từ báo giới, , thủ môn Đặng Văn Lâm đang muốn chia tay CLB Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu. Người đại diện của Đặng Văn Lâm đã gửi giấy hẹn lãnh đạo CLB Hải Phòng làm việc.

Trao đổi về thông tin trên, Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng xác định câu chuyện này là chính xác. “Tôi đã nhận được giấy của đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện giải phóng hợp đồng.
van-lam-xin-roi-hai-phong

Thủ môn Đăng Văn Lâm xin rời Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu

Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm hẹn chúng tôi sẽ làm việc vào ngày 15/1 tới. Họ muốn giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm với CLB Hải Phòng”, Chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ

Ông Trần Mạnh Hùng nói thêm: “Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên”.

Một chi tiết quan trọng là thủ môn Đặng Văn Lâm có người đại diện ở nước ngoài, có chứng chỉ của FIFA (Liên đoàn bóng đá thế giới). Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ký hợp đồng với người đại diện vào năm 2017. Thế nên, chuyện giải phóng hợp đồng của Văn Lâm sẽ do người đại diện làm việc trực tiếp với CLB Hải Phòng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top