định hướng chiến thắng mỗi ngày

Dính chấn thương nặng, Văn Thanh lỡ AFF Cup 2018

Thứ Ba 09/10/2018 08:11
Với việc chấn thương đầu gối nặng, Văn Thanh gần như sẽ lỡ AFF Cup 2018 ...

"Văn Thanh đang gặp chấn thương nặng. Đội bóng sẽ cho Thanh kiểm tra lần nữa. Nếu kết quả đợt kiểm tra cuối không tốt, HAGL sẽ cho cậu ấy sang Hàn Quốc chữa hẳn vết thương. Tuy nhiên, tôi e rằng khả năng sang Hàn Quốc là rất cao", HLV Dương Minh Ninh của HAGL chia sẻ với báo giới vào tối 8/10.

Trong chuyến làm khách trên sân TP.HCM tại vòng 22 V-League 2018, Vũ Văn Thanh dính chấn thương và được thay ra ở hiệp đấu thứ hai. Theo chẩn đoán ban đầu, cầu thủ 22 tuổi bị tổn thương phần mềm, giãn dây chằng chéo trước và cần từ 2 đến 3 tuần bình phục.

Van-Thanh-dinh-chan-thuong-nang

Văn Thanh gần như sẽ lỡ AFF Cup 2018 vì chấn thương

Tuy nhiên, tình hình càng trở nên tệ hơn với cầu thủ quê Hải Dương. Trong đợt kiểm tra mới đây, các bác sĩ thông báo tin dữ khi Văn Thanh bị đứt dây chằng đầu gối phải và cần tiến hành phẫu thuật nhằm chữa dứt điểm. 

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cũng xác nhận thông tin trên. Lãnh đạo đội bóng phố Núi cho rằng hậu vệ phải này có thể sang xứ Kim Chi vào tháng 10 này và rời xa sân cỏ khoảng 6 tháng. Đồng nghĩa với việc Văn Thanh sẽ sớm nói lời chia tay hai giải đấu lớn của tuyển Việt Nam là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top