định hướng chiến thắng mỗi ngày

Duy Mạnh mong bầu Đức giảm án cho Tăng Tiến

Chủ Nhật 08/04/2018 18:46
Mới đây, trung vệ Duy Mạnh đã bày tỏ mong muốn bầu Đức giảm nhẹ án phạt nội bộ đối với hậu vệ Tăng Tiến.​​​​​​​

Theo kết luận từ các bác sĩ, chấn thương của Duy Mạnh là không nghiêm trọng, chỉ bị dập cơ chứ không ảnh hưởng tới dây chằng hay sụn chêm từ cú đạp của hậu vệ Tăng Tiến của HAGL. Tiền vệ của CLB Hà Nội đã phần nào an tâm về chấn thương của mình khi anh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 10 ngày để hồi phục hoàn toàn chấn thương trên.

Cùng với đó, Duy Mạnh đã có ứng xử cực kì chuyên nghiệp khi bỏ qua tình huống đá xấu đó cho đồng nghiệp Tăng Tiến. Bởi ngay sau trận đấu giữa Hà Nội và HAGL kết thúc, Tăng Tiến cũng đã gặp riêng Duy Mạnh để xin lỗi và anh được tiền vệ của đội chủ nhà tha thứ cho hành vi của mình.

duy-manh-mong-gian-an-tang-tien

Duy Mạnh mong bầu Đức giảm án cho đồng nghiệp Tăng Tiến

Thậm chí, khi biết Tăng Tiến bị CLB cấm thi đấu đến hết giai đoạn lượt đi V-League 2018, Duy Mạnh cũng lên tiếng mong rằng bầu Đức sẽ giảm nhẹ hình phạt cho Tăng Tiến.

Duy Mạnh cho biết: "Chuyện xử phạt Tăng Tiến là sự việc nội bộ của HAGL nên tôi sẽ không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, tôi cũng hi vọng bầu Đức sẽ giảm nhẹ hình phạt cho Tăng Tiến nếu được, để cậu ấy có cơ hội sửa sai.

Dẫu sao chuyện của tôi và Tiến cũng đã qua và may mắn là tôi không bị chấn thương nặng. Tôi nghĩ ở tình huống đó, Tăng Tiến có phần quá ham bóng chứ không có ác ý đâu. Trong bóng đá có nhiều tình huống không như mong muốn, nhưng chuyện đã qua rồi thì hãy để nó qua luôn đi".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top