định hướng chiến thắng mỗi ngày

FLC Thanh Hóa chia tay HLV ngoại sau trận thua muối mặt

Thứ Sáu 06/04/2018 08:38
HLV Mihail sẽ rời vị trí để nhường ghế lại cho trợ lý Hoàng Thanh Tùng sau thất bại 1-3 trên sân của Khánh Hòa

Trận thua chiều 5/4 khiến Thanh Hóa rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League. Đây cũng là trận thua thứ hai liên tiếp của đội sau thất bại trước nhà đương kim vô địch Quảng Nam trên sân Tam Kỳ. Tuy nhiên, lý do quan trọng dẫn đến quyết định chia tay của hai bên là triết lý bóng đá của HLV Mihail Cucchiaroni không phù hợp với đội bóng.

Thể hiện rõ nhất của điều này là lối chơi của đội bóng chưa thật sự thanh thoát, gắn kết. Đội gặp một số khó khăn ở cả hàng công lẫn hàng thủ, đồng thời các vị trí mới chưa hòa nhập được triết lý bóng đá của HLV người Romania.

HLV-Marian-Mihail-chia-tay-Thanh-Hoa

HLV Mihail chia tay FLC Thanh Hóa

HLV Mihail thừa nhận mình không còn là người phù hợp với đội bóng ở thời điểm này. "Kết quả thi đấu ở giai đoạn qua chưa tốt. Tôi muốn ra đi để đội bóng có sự thay đổi tốt hơn. Vị trí này cần dành cho người phù hợp hơn và rất may là tôi đã sớm nhận ra mình không phải là người phù hợp để đưa đội bóng lên đỉnh cao".

Trước mắt, vị trí của HLV Mihail để lại sẽ do trợ lý HLV Hoàng Thanh Tùng phụ trách. HLV Hoàng Thanh Tùng từng là trợ lý dưới thời HLV Lê Thụy Hải và Petrovic nên là nhân vật phù hợp trong hoàn cảnh đội cần sự ổn định.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top