định hướng chiến thắng mỗi ngày

Fox Sport "đặt cửa" Việt Nam lên ngôi AFF Cup 2018

Thứ Ba 06/11/2018 09:14
Trong mục nhận định các ứng viên vô địch AFF Cup 2018, tờ Fox Sports đánh giá rất cao cơ hội của đội tuyển Việt Nam.

Trước khi AFF Cup 2018 khởi tranh, tờ Fox Sport đã đưa ra loạt bài đánh giá các đội bóng tham dự giải đấu năm nay. Cùng với Thái Lan, Việt Nam là 1 trong 2 đội tuyển cuối cùng được tờ báo này đưa ra bình bán.


Fox Sport đánh giá rất cao Việt Nam ở AFF Cup 2018 (Nguồn Internet)

Điều đó ít nhiều cho thấy Fox Sport đánh giá rất cao cơ hội của thầy trò Park Hang-Seo ở AFF Cup 2018. Thực tế, khi đánh giá, nhà báo Gabriel Tan cũng nhận xét đây là lứa thế hệ vàng của ĐT Việt Nam sau 2 giải đấu rất thành công ở cấp độ U23 trong năm 2018. 

"Hồi tháng 1, Việt Nam đã gây chấn động châu Á khi lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á. Tiếp đó, họ về đích thứ 4 ở ASIAD 2018. Không thể phủ nhận rằng bóng đá Việt Nam đang sở hữu lứa thế hệ vàng với những cái tên như Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Công Phượng. Tất cả đều là những tài năng trẻ rất hứa hẹn của bóng đá Đông Nam Á cũng như châu lục", Fox Sport nhận định.

Trong mục nhận định, Fox Sport cho rằng ĐT Việt Nam sẽ không gây thất vọng ở giải đấu năm nay và đã sẵn sàng hướng tới chiếc cúp AFF thứ 2.

"Với đội hình tài năng đã thể hiện được năng lực ở cấp độ U23, lại được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-Seo, Việt Nam được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên rất sáng giá cho chức vô địch AFF Cup 2018.

Câu hỏi đặt ra vẫn là chuyện năng lực của họ sẽ được thể hiện ra sao. Cách đây 2 năm, ở AFF Cup 2016, họ được đánh giá rất cao nhưng cuối cùng đã gục ngã ở bán kết.

Tuy nhiên, có một điều đáng tin tưởng là Việt Nam sẽ không gây thất vọng ở giải đấu năm nay. Dù trước mắt là giải Asian Cup 2019 nhưng họ có thể tạm dừng mục tiêu đó để hướng tới chức vô địch AFF Cup lần thứ 2", Fox Sport đánh giá cơ hội của ĐT Việt Nam.

Trong bài đánh giá về đội tuyển Thái Lan, Fox Sport tỏ ra nghi ngờ cơ hội bảo vệ chiếc cúp AFF của đội bóng xứ sở chùa vàng vì cho rằng cuộc chiến năm nay sẽ khốc liệt hơn rất nhiều.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top