định hướng chiến thắng mỗi ngày

HAGL vs B.Bình Dương: Thử thách đầu tiên

Thứ Bảy 10/03/2018 10:50
Chiều nay (17h00), V-League 2018 sẽ chính thức khai mạc và HAGL sẽ có thử thách đầu tiên khi tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà Pleiku

Đây là mùa giải HAGL được đặt nhiều kỳ vọng sẽ bứt phá vươn lên top đầu sau vài năm, lứa Công Phượng được thử lửa, nay đã đến độ 'chín'. Cùng với đó, tài thao lược của GĐKT người Hàn - ông Chung kết hợp với HLV Dương Minh Ninh cũng đang mang lại những tín hiệu tích cực cho đội bóng phố Núi.

B.Bình Dương đang trong quá trình trẻ hóa, cả trên băng ghế huấn luyện khi HLV Trần Minh Chiến thay thế ông Trần Bình Sự. Tuy nhiên, cựu vương V-League vẫn giữ lại bộ đôi nòng cốt là Lê Tấn Tài và Anh Đức. Nói không quá, đây là một nửa sức mạnh của B.Bình Dương hiện giờ.

HAGL-vs-BD

HAGL tiếp đón B.Bình Dương ở vòng 1 V-League 2018

Gặp nhau trên phố Núi, đương nhiên B.Bình Dương bị đánh giá thấp hơn và phải đá ở thế kèo dưới. Nhưng đây mới là bài tủ của đội bóng này, còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, đội bóng đất Thủ từng rất thành công với lối chơi thủ - phản, có thể kể đến trận hòa 0-0 với Hà Nội FC tại hàng Đẫy, hay đánh bại Sanna Khánh Hòa ngay tại phố Biển.

Về phía HAGL, tất nhiên Xuân Trường và đồng đội sẽ chơi tấn công. Tuy nhiên, đây mới là trận đấu mở màn, các cầu thủ HAGL có thể chưa đạt được 'độ nóng máy' cần thiết để 'thêu hoa dệt gấm', áp đảo đối thủ. Vì thế, nhiều khả năng B.Bình Dương sẽ thành công với lối chơi chặt chẽ, hơn là 1 chiến thắng nghiêng về HAGL.

Dự đoán kết quả: HAGL 1-1 B.Bình Dương

Đội hình dự kiến HAGL: Văn Tiến(GK), Kim Jinseo, Văn Sơn, Văn Thanh, Anh Tài, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Việt Hưng, Công Phượng, Gordon.

Đội hình dự kiến B.Bình Dương: Tấn Trường(GK), Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Anh Tài, Hồ Tấn Tài, Lê Tấn Tài, Anh Tỷ, Hoài Nam, Hoàng Max, Anh Đức, Romario.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top