định hướng chiến thắng mỗi ngày

Hải Phòng chia tay đội trưởng Lê Văn Phú

Thứ Năm 03/01/2019 14:58
Sau Văn Lâm, Hải Phòng tiếp tục chia tay trung vệ đội trưởng Lê Văn Phú ...

Cầu thủ gốc Ghana Issifu Ansah nhập tịch Việt Nam dưới tên gọi Lê Văn Phú đã chính thức chia tay đội bóng Hải Phòng sau nhiều năm gắn bó.

Chuyển đến Hải Phòng từ 2014 cùng toàn bộ các thành viên của Khánh Hòa, Văn Phú là cầu thủ duy nhất còn lại thi đấu cho Hải Phòng khi các thành viên của Khánh Hòa đều đã ra đi.

Với lối chơi thông minh nhưng đầy sức mạnh Văn Phú đã góp công vào vị trí thứ á quân của mùa giải 2016. Tuy là hậu vệ nhưng Văn Phú luôn có những pha ghi bàn đẹp mắt khi lên tham gia tấn công giành nhiều điểm số quan trọng cho Hải Phòng. Văn Phú là một trong những cầu thủ hiếm hoi có mặt trong cả ba lần bầu chọn đội hình tiêu biểu sau mỗi vòng đấu của V-League 2016.

HP-chia-tay-Le-Van-Phu

Hải Phòng chia tay trung vệ đội trưởng Lê Văn Phú

HLV trưởng Trương Việt Hoàng luôn tin tưởng trao cho cầu thủ này chiếc băng thủ quân của đội bóng, không làm thất vọng sự tin tưởng của BHL Văn Phú luôn thi đấu chắc chắn,chỉ đạo hàng thủ dìu dắt các trung vệ chơi cùng mình như Văn Sáu, Văn Lợi, Ngọc Thịnh, Hoài Dương tất cả đều tiến bộ và trưởng thành .

Văn Phú thừa nhận anh ngày một lớn tuổi không theo kịp tốc độ của các tiền đạo V-League,ở mùa giải 2018 anh cũng ít được ra sân vì sức nặng tuổi tác và chấn thương.

“Với Hải Phòng, Lê Văn Phú là cầu thủ rất quan trọng. Trên bình diện V-League, tôi cho rằng cậu ấy là hậu vệ xuất sắc nhất trong mấy năm vừa qua của bóng đá Việt Nam.” HLV Trương Việt Hoàng nhận xét về cậu học trò cưng của mình. Ước mơ một lần được khoác áo đội tuyển Việt Nam của Văn Phú không đạt được, đó là nỗi buồn của một cầu thủ có chuyên môn tốt và khát khao cống hiến.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top