định hướng chiến thắng mỗi ngày

HLV Park Hang Seo đau đầu với hàng thủ ĐT Việt Nam

Thứ Hai 02/03/2020 09:34
Trước trận đại chiến với Malaysia, HLV Park Hang Seo đang phải đau đầu với nhân sự hàng thủ Việt Nam

Ngày đầu tiên của tháng 3 khó có thể mang tới niềm vui cho HLV Park Hang-seo khi ông liên tục nhận các tin tức xấu liên quan tới tuyển Việt Nam.

Buổi sáng, HLV người Hàn Quốc thức dậy với thông tin Đoàn Văn Hậu tiếp tục dự bị ở trận gặp Twente và chưa thể có màn ra mắt tại giải vô địch quốc gia Hà Lan. Buổi chiều, ông phải nhìn Đỗ Duy Mạnh đau đớn rời sân tại Siêu cúp Quốc gia qua truyền hình trước khi tiếp tục nhận tin Đặng Văn Lâm dự bị trận thứ hai ở Thai League.

Cộng với các thẻ phạt và chấn thương trước đó của Trần Đình Trọng, Nguyễn Trọng Hoàng, ông Park đang đối mặt cuộc khủng hoảng nhân sự chưa từng thấy ở hàng thủ tuyển Việt Nam sau hơn 2 năm làm việc.

hang-thu-dtvn-2020

HLV Park Hang Seo đau đầu với hàng thủ ĐT Việt Nam

Trong 6 cái tên ở hàng thủ tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải hiện là người duy nhất khỏe mạnh và có thể thi đấu. Tuy nhiên, anh chưa đá trận nào mùa này vì CLB Viettel chỉ ra quân hôm 7/3. Lần cuối cùng Ngọc Hải chơi một trận chính thức là ngày 19/11/2019 trước Thái Lan. Hơn 3 tháng qua, anh chỉ tập chay và đá giao hữu.

Cả 6 cầu thủ chủ chốt của ông Park đều đang gặp vấn đề. Nhiều khả năng, không một ai trong số họ đạt được trạng thái phong độ cao nhất cho trận gặp Malaysia.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777Nguồn Internet

Tin tức khác

top