định hướng chiến thắng mỗi ngày

HLV Viettel nổi giận với VFF vì Quế Ngọc Hải bị chấn thương

Thứ Hai 16/09/2019 08:48
HLV Hải Biên của Viettel giận dữ khi Quế Ngọc Hải lên tuyển bị chấn thương, nhưng không được LĐBĐ Việt Nam và bác sĩ của ĐTQG quan tâm.

Ở trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 23 V-League 2019, Viettel không có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải và Trọng Đại vì chấn thương. Nguyên nhân là hai cầu thủ này dính chấn thương ở đợt tập trung cùng ĐTQG và U22 Việt Nam vừa qua.


Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Hải Biên nổi giận với VFF (Nguồn Internet)

Khi được hỏi về chấn thương của các học trò, HLV Hải Biên (Viettel) cho biết: Lực lượng của Viettel trước trận này bị sứt mẻ khi Quế Ngọc Hải và Trọng Đại bị chấn thương sau khi lên tập trung đội tuyển quốc gia không thể thi đấu. Hiện Ngọc Hải chưa thể tập được còn Trọng Đại đang phải băng chân chưa biết khi nào thi đấu lại được”

“Tôi rất buồn vì hai cầu thủ này bị chấn thương sau khi lên tập trung đội tuyển U22 và ĐTQG, nhưng các bác sĩ đội tuyển và VFF đã không quan tâm gì đến họ. Khi họ trở về, chúng tôi phải tự đưa họ đi kiểm tra và giờ chưa thi đấu được, gây tổn thất rất lớn cho đội bóng, nhất là trong tình cảnh khó khăn hiện nay” - HLV Hải Biên nói thêm.

Ở trận đấu với Hà Nội FC, Viettel thi đấu tốt trong hiệp 1 và dẫn trước đối thủ tới 2 bàn. Tuy nhiên, ở hiệp 2, đội bóng áo lính phải chơi thiếu người từ phút 60 vì Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ. Kết quả, Viettel nhận 5 bàn thua liền và thất bại chung cuộc với tỉ số 2-5.

Nói về kết quả của trận đấu này, HLV Hải Biên cho hay: “Thất bại trong hiệp 2 do điểm yếu về kinh nghiệm thi đấu. Những tình huống trong đầu hiệp hai khiến các cầu thủ của chúng tôi không giữ được tinh thần thi đấu tốt nhất”.

*Mời Quý khách tham khảo TRẬN CẦU VÀNG theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top