định hướng chiến thắng mỗi ngày

Hoàng Vũ Samson không được đá lượt đi V-League 2018

Thứ Ba 13/03/2018 10:25
Dù trở lại Hà Nội FC nhưng Hoàng Vũ Samson phải trả một giá đắt khi không được đăng ký thi đấu ở lượt đi V-League 2018.

Như tin đã đưa, chỉ chưa đầy 2 tháng khoác áo Buriram United của Thái Lan, Hoàng Vũ Samson đã bị nhà ĐKVĐ Thai League thanh lý hợp đồng. Dù đạt được thỏa thuận trở lại khoác áo Hà Nội FC ở mùa giải 2018 nhưng tiền đạo này đã phải trả một cái giá đắt bởi đội bóng thủ đô không kịp đăng ký Samson vào danh sách lượt đi mùa giải 2018.

Theo quy định, các đội bóng tại mùa giải 2018 đã phải chốt sổ chuyển nhượng kể từ ngày 6/3 – tức là 4 ngày trước khi vòng 1 của V-League bắt đầu.

Hoang-Vu-Samson-khong-duoc-thi-dau-luot-di-V-League

Hoàng Vũ Samson không được thi đấu lượt đi V-League 2018

Trên trang chủ của VPF, danh sách đăng ký thi đấu của Hà Nội FC mùa giải này với tổng cộng 28 cầu thủ đã không có tên của Hoàng Vũ Samson. Chân sút ghi tới 139 bàn trong lịch sử V-League  cũng vắng mặt trong đoạn video giới thiệu tất cả các gương mặt của đội 1 Hà Nội FC tranh tài ở lượt đi V-League.

Với việc không được Hà Nội FC đăng ký tham gia thi đấu tại lượt đi V-League 2018, tiền đạo Hoàng Vũ Samson sẽ phải tập chay ở Hà Nội FC cho đến hết tháng 6 - khi thị trường chuyển nhượng trước lượt về bắt đầu. Đây thực sự là một tổn thất lớn về lực lượng với Hà Nội FC và HLV Chu Đình Nghiêm bởi trước đó người hâm mộ của đội bóng thủ đô đã hy vọng với sự trở lại của Hoàng Vũ Samson sẽ là sự bổ sung chất lượng để đội bóng chinh phục những mục tiêu cao nhất ở mùa giải 2018.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top