định hướng chiến thắng mỗi ngày

Một đội bóng Nhật gửi thư chiêu mộ Quang Hải

Thứ Tư 12/09/2018 08:20
Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam, tiền vệ Quang Hải đã nhận được sự quan tâm từ phía 1 CLB của Nhật Bản.

Ở tuổi 21, Quang Hải là 1 trong những tài năng trẻ hứa hẹn nhất của bóng đá Việt Nam. Sau khi giúp U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á, tiền vệ của Hà Nội tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018.

Sau giải đấu này, Quang Hải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB nước ngoài. Đội bóng mới nhất bày tỏ mong muốn chiêu mộ tiền vệ của Hà Nội là Renofa Yamaguchi, CLB đang thi đấu ở giải hạng 2 Nhật Bản (J-League 2).

Khác với sự quan tâm trước đó của 1 đội bóng Thái Lan, Renofa Yamaguchi đã trực tiếp gửi bức thư đề nghị tới CLB Hà Nội. Trong bức thư này, đội bóng Nhật Bản đã bày tỏ rõ mong muốn sở hữu tiền vệ Quang Hải ở mùa giải năm sau (2019).

CLB-Nhat-muon-chieu-mo-QH

CLB Renofa Yamaguchi muốn chiêu mộ Quang Hải

Do là bức thư mời nên Renofa Yamaguchi chưa đề xuất kế hoạch chuyển nhượng. Tuy nhiên, đội bóng này sẵn sàng đàm phán theo 2 hình thức là mượn hoặc mua đứt.

Để thuyết phục Hà Nội và Quang Hải, Renofa Yamaguchi tự tin cho rằng họ sẽ thăng hạng J-League 1 (giải VĐQG Nhật Bản) ở mùa giải tới "Vị trí của chúng tôi tại giải đấu bây giờ rất tốt và chúng tôi có cơ hội lớn thăng hạng lên J1 League vào mùa sau. Vì mục tiêu đó, chúng tôi tìm kiếm cơ hội chuyển nhượng với trường hợp của Nguyễn Quang Hải".

Hiện tại, sau 31 trận đấu, Renofa Yamaguchi đang xếp hạng 12 ở giải hạng 2 Nhật Bản. Trong đội hình của CLB này hiện có 2 cầu thủ nước ngoài là hậu vệ Renan Paixao (Brazil) và Min Kyung-Jun (Hàn Quốc).

Để thăng hạng J-League 1, Renofa Yamaguchi phải về đích ở 1 trong 2 vị trí đầu tiên, hoặc cán đích trong top 6 để tham dự vòng play-off thăng hạng. Đây là mục tiêu không dễ dàng với thầy trò Masahiro Shimoda.

Trước khi nhận được thư mời từ CLB Renofa Yamaguchi, Quang Hải từng nhận được sự quan tâm của 2 CLB Thái Lan là Bangkok Glass và Muangthong United. Bên cạnh đó, 1 CLB của Qatar là Al Sadd cũng sẵn sàng chi ngân sách chiêu mộ tài năng trẻ của Hà Nội.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top