định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Cựu thuyền trưởng của SLNA bất ngờ cập bến Lạch Tray

Thứ Ba 10/04/2018 14:05
Cựu thuyền trưởng của SLNA - HLV Ngô Quang Trường bất ngờ cập bến Lạch Tray để trợ giúp cho HLV Trương Việt Hoàng.

Tổng giám đốc Cty CP Sông Lam Nghệ An, ông Nguyễn Hồng Thanh xác nhận HLV Ngô Quang Trường cập bến CLB Hải Phòng theo dạng biệt phái. Đồng thời, ông cho biết chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng đã đề bạt Ngô Quang Trường về sân Lạch Tray với lý do để giúp sức cho HLV Trương Việt Hoàng bị bệnh, gặp nhiều khó khăn trong chỉ đạo và huấn luyện.

Trước đây khi còn là cầu thủ, Trương Việt Hoàng và Ngô Quang Trường từng là đồng đội của nhau đại diện cho ĐTQG đá Tiger Cup và cả ở đấu trường SEA Games. HLV Ngô Quang Trường từng khá thành công trong công tác đào tạo trẻ SLNA, điển hình là chức vô địch U17 QG năm 2012.

hlv-ngo-quang-truong

HLV Ngô Quang Trường bất ngờ cập bến Lạch Tray

Sau 2 mùa dẫn dắt SLNA thi đấu tại V-League, cuối năm 2017, HLV Quang Trường và các cựu danh thủ như Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hùng, Lư Đình Tuấn, Lê Huỳnh Đức, Hoàng Văn Phúc, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Văn Sỹ… cùng nhận chứng chỉ HLV chuyên nghiệp AFC.

HLV Ngô Quang Trường cho biết: “Tôi vẫn thuộc quân số SLNA và biệt phái ra Hải Phòng 1 mùa giải để trợ giúp cho anh Trương Việt Hoàng. Về công việc, tôi và anh Hoàng sẽ cùng nhau chung sức cho đội bóng, để giúp Hải Phòng cải thiện thành tích ở giai đoạn sắp tới”.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top