định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: FLC Thanh Hóa chiêu mộ thành công tân binh thứ 7

Thứ Ba 09/01/2018 08:48
Với quyết tâm "làm lại" ở mùa giải V-League 2018, FLC Thanh Hóa vừa chiêu mộ thành công tân binh thứ 7.

Hôm qua, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ thành công thủ môn Trần Bửu Ngọc từ XSKT Cần Thơ theo hợp đồng 3 năm.

Để giành lấy "số 1" của U23 Việt Nam tại SEA Games 26, FLC Thanh Hóa đã phải cạnh tranh quyết liệt với đội bóng mới thăng hạng Nam Định. Nhiều nguồn tin cho biết Bửu Ngọc đã nhận lời với Nam Định trước nhưng không thể chờ CLB này chốt thỏa thuận.

buu-ngoc-flc-thanh-hoa

Bửu Ngọc trở thành tân binh thứ 7 của FLC Thanh Hóa

Như vậy chỉ trong vòng 21 ngày sau khi ra mắt tân HLV trưởng Marian Mihail (19/12), FLC Thanh Hóa đã có đến 7 tân binh nội. Trước Bửu Ngọc, CLB xứ Thanh đã ký hợp đồng với 6 cầu thủ Văn Nam, Minh Tùng, Xuân Thành, Văn Hiếu, Quang Vinh và Vũ Minh Tuấn.

Thất bại sát nút trước Quảng Nam ở cuộc đua vô địch V-League 2017 khiến BLĐ FLC Thanh Hóa quyết định cải tổ lực lượng mạnh mẽ. Bên cạnh các nội binh chất lượng, đội bóng này đang cho thử việc 6, 7 ngoại binh đến từ châu Á và châu Âu. Trong vài tuần tới, HLV Marian Mihail và các cộng sự sẽ chọn ra 2 cầu thủ ưng ý nhất.

Ở mùa giải 2018, ngoài mục tiêu vô địch V-League, FLC Thanh Hóa còn có tham vọng tiến sâu vào AFC Champions League. Chính vì vậy, không nhiều người bất ngờ khi họ đầu tư mạnh tay trong thời gian qua.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top