định hướng chiến thắng mỗi ngày

SHB.Đà Nẵng mất sát thủ Đỗ Merlo trước trận derby xứ Quảng

Thứ Tư 14/03/2018 11:01
Trước trận derby xứ Quảng, SHB Đà Nẵng gặp khó khi tiền đạo sát thủ Đỗ Merlo không thể ra sân ...

Như đã biết, trong 1 pha tranh chấp với thủ thành Tuấn Linh của Than Quảng Ninh ở vòng 1 V-League 2018, 'sát thủ' Đỗ Merlo đã gặp chấn thương ở sống mũi và phải lên bàn mổ vào ngày thứ sáu 16/3. Ngoài ra, tiền đạo ngoại binh Diogo cũng chưa đạt thể lực và phong độ tốt nhất.

Chưa hết, tiền vệ đang thi đấu rất lên chân Đặng Anh Tuấn đang nghỉ dài hạn để điều trị dứt điểm chấn thương gót gân Achilles. Vô vàn khó khăn dành cho HLV Nguyễn Minh Phương khi trước mắt là trận derby xứ Quảng vào thứ bảy 17/3 tới đây, dù được đá trên sân nhà Hòa Xuân.

da-nang-thieu-vang-Merlo

SHB Đà Nẵng thiếu Đỗ Merlo ở trận derby xứ Quảng

Quảng Nam hiện giờ đang là nhà ĐKVĐ V-Leauge cùng một đội hình chất lượng hơn so với SHB Đà Nẵng. Không còn cách nào khác, đội bóng sông Hàn sẽ phải trông cả vào tài ghi bàn của tuyển thủ U23 Hà Đức Chinh.

Ở trận thua Than Quảng Ninh 0-1, Đức Chinh chỉ được HLV Nguyễn Minh Phương tung vào sân ở hiệp 2. Theo lý giải của nhà cầm quân người gốc Long An, trước khi trận đấu diễn ra, tiền đạo U23 Việt Nam đã bị sốt và không đủ sức khỏe để đá chính cả trận.

Hiện giờ, Đức Chinh đã khỏe và sẵn sàng ra sân ngay từ đầu ở trận đấu chào sân Hòa Xuân mùa giải 2018 trước khán giả nhà. 1 cầu thủ U23 Việt Nam nữa trong đội hình SHB Đà Nẵng là Bùi Tiến Dụng cũng đã gây được niềm tin rất lớn cho HLV Minh Phương, vì thế anh cũng được trọng dụng, cùng với Minh Tâm, Tiến Dụng sẽ là chìa khóa giữa sân của SHB Đà Nẵng ở trận gặp Quảng Nam tới đây.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top