định hướng chiến thắng mỗi ngày

SLNA bất ngờ thu nạp người cũ của HAGL

Thứ Hai 05/03/2018 09:15
Nhằm tăng cường lực lượng cho mùa giải mới, SLNA đã quyết định thu nạp cựu cầu thủ HAGL - Osmar Moreira.

SLNA mới chỉ chốt 1 ngoại binh duy nhất là Michael Olaha, chính vì thế HLV Nguyễn Đức Thắng và BLĐ đội bóng này đang thử việc rất nhiều ngoại binh. Trong đó cái tên được lựa chọn chính là cựu cầu thủ HAGL - Osmar Moreira.

Cầu thủ người Brazil từng đầu quân cho HAGL tại V-League mùa giải 2016. Đó là mùa giải mà tiền đạo này bị gãy chân trong trận gặp Long An và phải chia tay V-League khi mới chỉ ra sân 7 trận, ghi được 5 bàn thắng.

Osmar-Moreira-gia-nhap-slna

SLNA chiêu mộ cựu tiền đạo của SLNA - Osmar Moreira

Trong những ngày thử việc tại SLNA, Osmar Moreira đã nhận được những lời khen từ BLĐ đội bóng. Ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An cho biết: "Đây là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt và có thể phù hợp với lối chơi của SLNA. Nếu không có gì thay đổi, đội bóng sẽ ký với ngoại binh này nửa mùa, sau đó theo dõi tiếp và giữ lại nếu đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn".

Ngoài việc tăng cường ngoại binh, BLĐ SLNA cũng đã để hậu vệ Nguyễn Văn Mạnh ra đi theo dạng cho mượn đến Long An FC để tích lũy kinh nghiệm. Đội bóng xứ Nghệ vừa quyết định mượn thủ môn Phan Đình Vũ Hải từ Hải Phòng và thủ môn gốc Hà Tĩnh này vẫn đang trong quá trình thử việc tại sân Vinh.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top