định hướng chiến thắng mỗi ngày

Tăng Tiến nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF

Thứ Tư 11/04/2018 15:45
Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) vừa chính thức có quyết định đối với cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến của HAGL.

Theo đó, cuối hiệp 1 trận Hà Nội - HAGL diễn ra tối 5/4, Nguyễn Tăng Tiến đã có hành động bỏ bóng đạp chân cầu thủ Duy Mạnh của đội chủ nhà và đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài.

Ngay sau trận đấu, bầu Đức chỉ đạo CLB HAGL đưa ra án phạt nội bộ, kỷ luật treo giò trung vệ này hết lượt đi của mùa giải 2018. Trong đó gồm 9 trận V-League chưa kể các trận thuộc Cúp Quốc Gia.

Tang-Tien-nhan-an-phat-nang-tu-VFF

Tăng Tiến nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF

Ngày 9/4, Ban Kỷ luật VFF cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ cầu thủ Tăng Tiến 1 trận trong khi chờ kết quả xét nghiệm chấn thương của Duy Mạnh. Chiều nay, 11/4, Ban Kỷ luật VFF chính thức phạt 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 05 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với Nguyễn Tăng Tiến (HAGL). 

Cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Ngoài ra, Ban Kỷ luật VFF phạt BTC trận đấu của CLB Hà Nội 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng) do có các hành vi: để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trong SVĐ và ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa 2 CLB Hà Nội và HAGL.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top