định hướng chiến thắng mỗi ngày

Tăng Tiến trở lại sau 10 ngày tự kiểm điểm

Thứ Ba 24/04/2018 10:30
Bị bầu Đức treo giò hết lượt đi V-League 2018 sau pha vào bóng thô bạo với Duy Mạnh, trung vệ Tăng Tiến đã quay trở lại tập luyện ở CLB HAGL

Như thông tin đã đưa, sau khi Tăng Tiến nhận án phạt cấm thi đấu 5 trận kèm số tiền phạt 25 triệu đồng từ VFF và quyết định "treo giò" hết lượt đi của bầu Đức. Trung vệ HAGL đã được BLĐ cho về nhà nghỉ ngơi 10 ngày để tự đánh giá lại bản thân trước khi quay trở lại tập luyện.

Sau thời gian "tự kiểm điểm", tuần này Tăng Tiến đã quay lại Hàm Rồng để tập luyện cùng đồng đội tại HAGL: "Tăng Tiến đã trở lại tập trung cùng toàn đội. Mọi chuyện từ sinh hoạt cho đến tập luyện đều diễn ra bình thường. Tâm lý của Tăng Tiến cũng rất tốt, không có vấn đề gì cả. CLB sẽ vẫn tạo điều kiện và duy trì các chế độ lương thưởng để bạn ấy có thể yên tâm tập luyện và trở lại thi đấu. Ngoài ra, bầu Đức cũng bỏ tiền túi để nộp phạt cho cậu ấy. " Trưởng đoàn CLB HAGL – Nguyễn Tấn Anh cho biết.

tang-tien-tro-lai-HAGL

Tăng Tiến đã trở lại tập luyện ở HAGL

Bên cạnh đó, trưởng đoàn HAGL nhấn mạnh, việc vắng Tăng Tiến sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của các học trò HLV Dương Minh Ninh: "Bóng đá là một môn chơi tập thể chứ không phụ thuộc vào vào bất kì một cá nhân nào. Tất cả các cầu thủ đều phải tập trung tập luyện và thi đấu. Khi một thành viên trong đội không thể thi đấu thì những thành viên khác lại càng phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công việc để giúp đội bóng đạt kết quả tốt."

Trước đó, với pha vào bóng nguy hiểm nhằm vào Duy Mạnh ở lượt trận đá bù vòng 3, Tăng Tiến đã phải nhận lấy những "hậu quả" nặng nề vì VFF lẫn chủ tịch CLB HAGL – Đoàn Nguyên Đức.

Hy vọng quãng thời gian 10 ngày vừa qua là đủ để Tăng Tiến có thể rút ra những bài học cho chính bản thân mình, qua đó bản lĩnh hơn trong những pha vào bóng để tránh án phạt tương tự.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top