định hướng chiến thắng mỗi ngày

Tham vọng lớn, Thanh Hóa bổ nhiệm HLV người Italia

Thứ Bảy 23/11/2019 08:38
HLV người Italia Fabio Lopez đã được Thanh Hóa bổ nhiệm thay thế ông Mai Xuân Hợp từ V-League 2020

Hút chết ở V-League 2019, CLB Thanh Hóa rất quyết tâm trở lại mạnh mẽ trong mùa giải mới. Cho đến lúc này, đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ thành công 3 tân binh chất lượng là  tiền đạo Hoàng Vũ Samson và 2 hậu vệ Louis Epassi Ewonde, Trịnh Văn Lợi. Theo báo Thanh Hóa, bầu Nguyễn Văn Đệ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm để mang về cho đội bóng một vài ngôi sao nữa.

Song song với việc tuyển quân, Thanh Hóa cũng vừa tìm được người thay thế HLV Mai Xuân Hợp. Bầu Đệ xác nhận đã ký hợp đồng thành công với HLV người Italia Fabio Lopez, 46 tuổi.
Fabio-Lopez-Thanh-Hóa

Thanh Hóa bổ nhiệm HLV Fabio Lopez

Trong sự nghiệp, Lopez từng làm HLV thủ môn của AS Roma, tuyển trạch viên của Atalanta và Fiorentina. Sau khi rời Italia, vị HLV 46 tuổi đã chuyển sang dẫn dắt một vài đội bóng ở Đông Âu.

Tân HLV Thanh Hóa cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc ở châu Á. Trước khi ký hợp đồng với đội bóng xứ Thanh, ông từng làm việc ở giải VĐQG Saudi Arabia, Oman, Malaysia và Indonesia.

Theo kế hoạch, HLV Lopez sẽ bắt đầu công việc ở Thanh Hóa vào đầu tháng 12. Bầu Đệ cũng cho thấy tham vọng ở V-League 2020 khi bổ nhiệm nhà cầm quân giàu kinh nghiệm người Italia.

Tham khảo KÈO HOT hôm nay với tin nhắn: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top