định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thầy Park bất ngờ loại Martin Lo ở U22 Việt Nam

Thứ Sáu 23/08/2019 08:55
HLV Park Hang Seo đã gạch tên Martin Lo khỏi danh sách triệu tập của U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc

Chiều (22/8), HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ được triệu tập lên U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế gặp U22 Trung Quốc, diễn ra tại thành phố Hoàng Thạch, Hồ Bắc- Trung Quốc vào ngày 8/9 tới.

Đây là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của U22 Việt Nam kể từ khi bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30. Trước đó, U22 Việt Nam có những trận đấu tập với U18 Việt Nam, Viettel, Kitchee (Hong Kong) và đều giành chiến thắng.

Martin_Lo_bi_loai_U22_VIE

Martin Lo không có tên trong danh sách U22 Việt Nam

Cũng như nhưng đợt tập trung trước, ông Park gọi lên tuyển khá nhiều cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của mình. Những gương mặt quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh đều góp mặt.

Đáng chú ý, ở lần hội quần này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã gạch tên Martin Lo dù cầu thủ này vừa tỏa sáng ở trận đấu tập với Kitchee (Hong Kong) ở đợt hội quân gần nhất của U22 Việt Nam. Bên cạnh Martin Lo, ông Park cũng không gọi bất cứ cầu thủ nào của CLB Phố Hiến lên tuyển.

Mời Quý khách tham khảo TRẬN CẦU VÀNG theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


ds-U22-VIE-vs-TQ


Nguồn Internet

Tin tức khác

top