định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thầy Park tìm thấy "đá tảng" mới cho tuyển Việt Nam

Thứ Sáu 01/11/2019 09:17
Hậu vệ trái Đỗ Thanh Thịnh tự tin cạnh tranh suất đá chính với Văn Hậu ở chiến dịch SEA Games 30 diễn ra trên đất Philippines vào tháng sau.

Đỗ Thanh Thịnh là phát hiện mới của HLV Park Hang Seo ở vòng loại U23 châu Á 2020. Cầu thủ thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng chơi bóng quyết liệt, lên công về thủ nhịp nhàng nên liên tục góp mặt ở các đợt tập trung trên tuyển trong năm 2019.


Phát hiện mới của HLV Park tuyên chiến với Văn Hậu (Nguồn Internet)

Ở đợt tập trung cuối cùng chuẩn bị cho SEA Games 30, Đỗ Thanh Thịnh tiếp tục được thầy Park gọi lên U22 Việt Nam. Hậu vệ này là một trong những phương án dự phòng chất lượng bên hành lang cánh trái thay Đoàn Văn Hậu.

Mặc dù vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam chiều nay (31/10), Đỗ Thanh Thịnh tự tin vào khả năng của mình và tuyên bố sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Đoàn Văn Hậu để chiếm suất đá chính ở SEA Games 30.

Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Đợt tập trung này có sự cạnh tranh gắt gao hơn. Tôi thấy rằng, từng buổi tập, ở từng vị trí, mọi người đều tập trung hơn, quyết liệt hơn. Bản thân tôi sẽ cố gắng tập trung, tập luyện tối đa để HLV nhìn nhận được khả năng của mình. Tôi thấy mình đang có sự tự tin ở đợt tập trung lần này”.

Trước câu hỏi của phóng viên về điểm mạnh và điểm yếu của mình và so sánh với Đoàn Văn Hậu, Đỗ Thanh Thịnh cho hay: “Mỗi cầu thủ đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Tôi nghĩ HLV sẽ biết cách khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh cho các cầu thủ.

Về việc cạnh tranh suất đá chính với Đoàn Văn Hậu, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực tối đa những gì có thể. Hy vọng rằng, tôi sẽ thể hiện được những gì mình đã chuẩn bị để có được niềm tin của ban huấn luyện”.

Nói về mục tiêu giành HCV ở SEA Games 30, Đỗ Thanh Thịnh cho hay: “Được dự SEA Games là mơ ước và tôi sẽ cố gắng làm được điều đó. Tôi sẽ cố gắng để có được tấm HCV. U22 Việt Nam đang rất quyết tâm để đạt được thành tích mong đợi”.

*Mời Quý khách tham khảo KÈO NGON mỗi ngày theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top