định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thủ môn Bùi Tiến Dũng dính chấn thương cổ chân

Thứ Bảy 03/11/2018 08:41
Cơ hội đua tranh cho vị trí số 1 trong khung thành ĐT Việt Nam của Bùi Tiến Dũng đã giảm đáng kể sau chấn thương cổ chân.

Theo đó, trong buổi tập sáng 2/11, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã dính chấn thương ở cổ chân trái. Thế nên thủ môn của Thanh Hóa đã không thể tham gia buổi tập chiều cùng 2 người đàn anh Văn Lâm và Tuấn Mạnh.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng chấn thương (Nguồn Internet)

Trong buổi tập chiều 2/11, Bùi Tiến Dũng đã không tham gia các bài tập bóng cùng với Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh và các trợ lý thủ môn. Thủ thành người Thanh Hóa dành phần lớn thời gian trên sân tập để hỗ trợ đồng đội và tập nhẹ nhằm duy trì thể lực.

Những thông tin ban đầu xác nhận, chấn thương cổ chân trái của Tiến Dũng không quá nghiêm trọng. Anh hạn chế vận động mạnh và cần thêm 2-3 ngày để quay trở lại tập luyện bình thường. Như vậy, Tiến Dũng sẽ bình phục kịp trước khi đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào hôm 5/11.

Bùi Tiến Dũng là 1 trong 3 thủ môn của tuyển Việt Nam sau khi Văn Cường bị loại. Anh cũng là người bắt chính của U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam tại 2 giải đấu lớn từ đầu năm. Nhưng cuộc đua đến vị trí số 1 trong khung thành đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ rất khó khăn.

Cơ hội bắt chính của Tiến Dũng không nhiều, bởi cả Văn Lâm và Tuấn Mạnh đều đang có phong độ rất tốt. Thêm vào đó, với chấn thương gặp phải sáng nay, rất có thể Tiến Dũng chỉ còn là sự lựa chọn số 3 của đội tuyển.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top