định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thua thảm tại Vinh, CLB Quảng Nam lập tức 'trảm tướng'

Thứ Hai 12/10/2020 09:30
Ngay sau trận thua 1-4 trên sân của SLNA, Quảng Nam đã lập tức quyết định thay tướng

Trong trận đấu thuộc vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020, Quảng Nam đã chịu thất bại nặng nề 1-4 khi làm khách của SLNA. Trên sân Vinh, Quảng Nam lép vế hoàn toàn cả về thế trận và lối chơi trước đối thủ. Vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng này rất không hài lòng với HLV Đào Quang Hùng và lập tức thay tướng.

Ngay sau quyết định sa thải ông Hùng, lãnh đạo Quảng Nam đã liên hệ với HLV Nguyễn Thành Công và nhận được sự đồng ý của cựu HLV Thanh Hóa. Chia sẻ sau trận thua SLNA, Chủ tịch Quảng Nam, ông Nguyễn Húp cho biết:

"Chúng tôi đã gửi lời mời đến HLV Nguyễn Thành Công và anh ấy đã nhận lời dẫn dắt CLB. Vào ngày mai, anh Công sẽ vào Quảng Nam để tiếp quản ghế HLV trưởng, dẫn dắt đội bóng tới hết mùa giải. Còn về HLV Đào Quang Hùng, chúng tôi cho anh ấy nghỉ luôn rồi".

hlv-thanh-cong-dan-dat-quang-nam

HLV Thành Công nhận lời dẫn dắt CLB Quảng Nam

Như vậy, ông Nguyễn Thành Công là HLV thứ 3 dẫn dắt Quảng Nam ở mùa giải này. Đầu tiên là HLV Vũ Hồng Việt, ông chủ động từ chức khi Quảng Nam chỉ giành được 4 điểm sau 7 vòng đầu ở giai đoạn 1. Còn HLV thứ 2, Đào Quang Hùng cũng chỉ tại vị sau 7 trận dẫn dắt đội chủ sân Tam Kỳ.

Trước khi nhận lời dẫn dắt Quảng Nam, ông Nguyễn Thành Công đã từ chức HLV trưởng Thanh Hóa cách đây 1 tháng. Lý do là bởi ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã đưa ra những yêu cầu quá đáng, can thiệp sâu vào chuyên môn của HLV.

Một điều thú vị nữa là ở vòng đấu tiếp theo, Quảng Nam sẽ gặp Thanh Hóa. HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu với đội bóng mà ông vừa từ chức cách đây chưa lâu.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top