định hướng chiến thắng mỗi ngày

Trọng Hoàng, Quang Hải, Duy Mạnh nguy cơ lỡ trận gặp Thái

Thứ Ba 05/11/2019 09:27
ĐT Việt Nam có thể mất các trụ cột như Quang Hải, Trọng Hoàng và Duy Mạnh ở trận gặp Thái Lan nếu 1 trong số họ dính thêm 1 thẻ vàng ở trận gặp UAE.

Cục diện bảng G đang rất khó đoán khi Việt Nam và Thái Lan đang cùng có 7 điểm, còn UAE vẫn rất đáng gờm dù đang xếp thứ 3. Hai trận đấu trong tháng 11 sẽ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo.


Trọng Hoàng, Quang Hải, Duy Mạnh có thể lỡ trận gặp Thái (Nguồn Internet)

Người hâm mộ đang lo lắng ĐTVN có thể mất một vài cầu thủ trụ cột ở trận đại chiến với Thái Lan. Lý do là bởi 3 ngôi sao Duy Mạnh, Quang Hải và Trọng Hoàng đều đã nhận 1 thẻ vàng, vì vậy họ sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo nếu nhận thêm 1 thẻ vàng ở trận gặp UAE.

Theo qui định của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp hoặc đủ 2 thẻ vàng sẽ bị treo giò ở trận kế tiếp. Do đó, Quang Hải, Trọng Hoàng và Duy Mạnh phải thi đấu rất cẩn trọng ở trận gặp UAE tới đây.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng phải giữ bình tĩnh khi chỉ đạo bên ngoài đường biên. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhận 1 thẻ vàng ở trận ra quân gặp Thái Lan hôm 5/9.

Lợi thế cho ĐTVN ở 2 trận đấu tới khi thầy trò HLV Park được chơi trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu có 2 chiến thắng, "Rồng vàng" gần như chắc chắn sẽ lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup.

*Mời Quý khách tham khảo KÈO NGON mỗi ngày theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top