định hướng chiến thắng mỗi ngày

V-League: Đến lượt bầu Thắng muốn nghỉ bóng đá

Thứ Sáu 06/04/2018 10:12
Nguyên Chủ tịch VPF - Võ Quốc Thắng cho biết sẽ không đầu tư bóng đá nữa nếu các thành viên kế nhiệm trong HĐQT sử dụng tiền một cách bừa bãi.

Bầu Võ Quốc Thắng tiết lộ trong hai nhiệm kỳ (sáu năm) ông kiếm về cho VPF hàng trăm tỉ đồng nhưng chưa bao giờ ông bỏ túi riêng 1 đồng nào cả. Tuy nhiên, chỉ sau khi rời khỏi VPF chưa đầy nửa năm, bầu Thắng nghe kể lại nhiều chuyện lạ khiến ông giật mình.

Được biết, ngay từ những ngày đầu, bầu Thắng và các cộng sự khai sinh ra VPF đã nhất trí các thành viên trong HĐQT không nhận lương. Thế mà nghe đâu VPF nhiệm kỳ mới phải trả lương cho HĐQT và còn đòi tăng lương nhưng kịp dừng lại do một thành viên phản đối dữ dội.

bau-thang-cung-muon-nghi-bd

Bầu Thắng cũng muốn nghỉ bóng đá vì sự không minh bạch của VPF

VPF còn chơi sang mua thêm một chiếc xe hơi có giá gần 1,2 tỉ đồng và thuê nhà cho một ông phó chủ tịch VPF sử dụng trong khi hai chiếc xe hơi bầu Thắng từng xin về rồi để lại vẫn chạy tốt. 

Đó là chưa kể khi bàn giao VPF, bầu Thắng còn để lại nguồn vốn lưu động 20 tỉ đồng và hơn 30 tỉ đồng khác trong tài khoản. Cho nên lúc bầu Thắng nghe lại chuyện VPF tiền nhiệm chỉ để lại bộ bàn ghế rách thì ông chẳng biết nói gì hơn !

Trong khi đó, nhìn vào bộ sậu kế nhiệm với những cách xài tiền khác lạ, bầu Thắng thở dài: "Tôi nghĩ HĐQT của Công ty VPF không phải ngồi vào để nhận lương hoặc chỉ là tượng trưng thôi. 

Nếu tôi biết rõ HĐQT VPF sử dụng tiền một cách hoang phí, tôi bỏ bóng đá, không đầu tư cho đội Long An nữa. CLB này cũng là cổ đông của VPF và tôi không muốn đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình bị người khác sử dụng một cách méo mó hoặc sai mục đích".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top