định hướng chiến thắng mỗi ngày

Văn Đại và Văn Lâm hồ hởi hội quân sau nghĩa vụ CLB

Thứ Sáu 01/11/2019 09:23
Trong buổi tập chiều 31/10 của ĐT Việt Nam ở sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chào đón Lê Văn Đại và Đặng Văn Lâm lên tuyển tập trung.

Chiều qua (31/10), ĐT Việt Nam tập buổi thứ 3 ở sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.


HLV Park Hang Seo đón trò cưng lên ĐT Việt Nam (Nguồn Internet)

Ở buổi tập chiều qua (31/10), ĐT Việt Nam đón trung vệ Lê Văn Đại, cầu thủ của Thanh Hóa vừa đá xong trận play-off với Phố Hiến diễn ra chiều qua. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo còn đón cậu học trò cưng Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm đang thi đấu ở nước ngoài. Theo quy định, cầu thủ này chỉ có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam đúng vào đợt “FIFA day”. Tuy nhiên, do Thai League 2019 cũng đã khép lại nên cựu thủ môn Hải Phòng được về tập trung sớm.

Quân số của ĐT Việt Nam trong buổi rèn quân chiều nay là 15 người nên HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện chưa thể triển khai những bài tập chính. Do đó, các cầu thủ chủ yếu tập chạy rèn thể lực, sức bền và tập nhẹ với bóng.

Theo lịch, chiều nay (1/11), ĐT Việt Nam sẽ đón thêm một số gương mặt ở Quảng Nam và Hà Nội FC, hai đội phải thi đấu chung kết Cúp Quốc gia 2019 về hồi quân. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Hậu, hai cầu thủ thi đấu ở châu Âu dự kiến sẽ về nước vào ngày 11/11.

*Mời Quý khách tham khảo KÈO NGON mỗi ngày theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top