định hướng chiến thắng mỗi ngày

VCK U23 châu Á: Đình Trọng gần như bị loại

Thứ Sáu 03/01/2020 08:08
Theo danh sách sơ bộ mà HLV Park Hang Seo gửi đến AFC thì Đình Trọng là cái tên bị loại khỏi U23 Việt Nam

Chiều 1/1 tuyển U23 Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2020. Trong chuyến đi này, HLV Park Hang-Seo đã quyết định mang theo 25 cầu thủ (sau khi loại 3 người). Điều đó cũng có nghĩa trước trận mở màn với U23 UAE vào ngày 10/1, U23 Việt Nam sẽ phải loại 2 cầu thủ để chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ.

Hiện chưa rõ HLV Park Hang-Seo sẽ loại ai khỏi danh sách cuối cùng. Nhưng trên trang chủ, LĐBĐ châu Á (AFC) đã bất ngờ công bố danh sách đăng ký chính thức của 16 đội bóng tham dự.

U23-chau-A-ko-co-Dinh-Trong

Trung vệ Đình Trọng gần như bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020

Theo bản danh sách do AFC công bố, 2 cầu thủ của U23 Việt Nam đã bị loại là trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng. Sự vắng mặt của Đình Trọng khiến nhiều CĐV Việt Nam bất ngờ bởi theo khẳng định trước đó của VFF, trung vệ của Hà Nội đã bình phục gần như hoàn toàn chấn thương để tham dự giải đấu sắp tới.

Trước đó, Đình Trọng đã phải chườm đá sau trận giao hữu với Bình Dương ở sân Thống Nhất. Không loại trừ khả năng trung vệ của Hà Nội đã tái phát chấn thương nên bị HLV Park Hang-Seo gạch tên khỏi danh sách chính thức.

Tham khảo KÈO HOT hôm nay với tin nhắn: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top